THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM R&D ĐÀ NẴNG
Để mở rộng quy mô hoạt động phục vụ cho việc nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm. Công ty TNHH IOTLink - Trụ sở R&D Đà Nẵng trân trọng thông báo về việc thay đổi văn phòng cơ sở Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 12/04/2021
THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ RA MẮT NỀN TẢNG BẢN ĐỒ SỐ MAP4D
Ngày 06/11/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng Bản đồ số Map4D. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Made in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tham gia sự kiện có đại diện nhiều cơ quan, đơn vị thuộc các bộ, ngành, học viện, tập đoàn và các doanh nghiệp lớn.
VIET SOLUTION 2020 VÀ CHẶNG ĐƯỜNG KHÓ QUÊN CÙNG TOP 3 SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ
343 hồ sơ đến từ 23 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Peru, Myanmar, Tanzania, Mozambique, Timor Leste, Haiti, Burundi, Lào, Cameroon... tập trung vào 8 lĩnh vực Chính Phủ ưu tiên chuyển đổi số.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE
Xin thông báo về việc đổi tên fanpage của chúng tôi từ “IOTLink” thành “IOTLink Map4d” Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/iotlink.vn/ Xin thông báo về việc đổi tên fanpage của chúng tôi từ “IOTLink” thành “IOTLink Map4d”
TỔNG KẾT COMPANY TRIP 2020- ĐÊM GALA KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG
Lời đầu tiên xin được gửi lời tri ân chân thành tới Ban Lãnh đạo công ty IOTLink- những người đã luôn đồng hành, quan tâm tới đời sống tinh thần cho toàn bộ CBNV.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NÂNG CẤP HỆ THỐNG
IOTLink tạm dừng một số dịch vụ để nâng cấp hệ thống server kể từ 17h30 đến 23h59 ngày 15/01/2019
THỨ TRƯỞNG LÊ QUANG HÙNG LÀM VIỆC VỚI CTY IOTLINK
Chiều 9/5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã có buổi làm việc với Cty IOT Link về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.
TEAMBUILDING 3 MIỀN
Cuối tháng 8/2018, Ban lãnh đạo của IOTLink đã tổ chức cho toàn thể anh chị em của IOTLink đang làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn Chuyến đi chơi Team building tại Hội An. Chuyến đi kéo dài 2 ngày, đưa toàn thể nhân viên đi tham quan một số địa điểm vui chơi tại Hội An.