Auto Suggest – Auto Complete : Gợi ý tìm kiếm thông minh

API Auto Suggest hay còn gọi là API Auto Complete. Là API cung cấp bởi nền tảng bản đồ số Map4D Platform. Được sử dụng cung cấp gợi ý tự động cho người dùng trong quá trình tìm kiếm. Nó giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn những đề xuất phù hợp với nhu cầu.   

API này được ứng dụng vào bản đồ số ở thanh tìm kiếm địa chỉ. Chỉ cần nhập thông tin mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. API sẽ đề xuất tự động và hoàn thiện các cụm từ với dữ liệu đã được số hóa sẵn.  

Với API Auto Suggest/API Auto Complete, người dùng có thể nhận được gợi ý nhanh chóng và chính xác trong quá trình tìm kiếm. Tiết kiệm thời gian và tăng tính trải nghiệm người dùng.  

Auto Suggest - Auto Complete - Gợi ý tìm kiếm thông minh
Auto Suggest – Auto Complete – Gợi ý tìm kiếm thông minh

Tính năng API Auto Suggest/API Auto Complete 

  • Gợi ý từ khóa: API sẽ phản hồi với người tra cứu các gợi ý từ hoặc cụm từ gợi ý dựa trên những gì đã được nhập. Ví dụ, khi người dùng nhập “quan”, API có thể trả về gợi ý như “quận”, “quán”,… Và những từ khác liên quan.  
  • Gợi ý dựa trên lịch sử đã tìm kiếm: API Auto Suggest có thể lưu trữ và sử dụng thông tin lịch sử nhập liệu của người dùng để cung cấp gợi ý phù hợp. Điều này giúp cải thiện độ chính xác và tăng tốc quá trình nhập liệu theo thời gian.  
  • Tùy chỉnh và tối ưu hóa: API Auto Suggest thường cho phép tùy chỉnh các thông số và quy tắc gợi ý để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ứng dụng. Người dùng có thể tinh chỉnh nội dung và các thông số khác để đạt được kết quả gợi ý tốt nhất.  
  • Tích hợp dễ dàng: API Auto Suggest thường cung cấp các tài liệu và hướng dẫn tích hợp chi tiết để giúp nhà phát triển dễ dàng tích hợp vào ứng dụng hoặc trang web của họ.  

API AutoSuggest/API AutoComplete là loại API được sử dụng để cung cấp đề xuất tự động. Tìm kiếm và lựa chọn từ những gợi ý thông minh, nhanh chóng. Tạo ra trải nghiệm tốt hơn và nâng cao độ đề xuất chính xác của dữ liệu nhập.

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi