Map4D

Bản đồ số của người Việt

ƯU ĐÃI LỚN: 1.000 lượt load chỉ từ 93.000 VND 

MAP4D

BẢN ĐỒ SỐ 2D, 3D, 4D THUẦN VIỆT, ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nền tảng bản đồ số Map4D cung cấp cơ sở dữ liệu dùng chung hỗ trợ nâng cao năng lực quản lý cho các tổ chức Chính phủ và các tỉnh, thành. 
Đồng thời, Map4D còn cho phép tích hợp, liên kết với các nền tảng, phần mềm, công nghệ… để phát triển các ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của các Doanh nghiệp.

11 APIS CỦA MAP4D MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO

CÁC BỘ APIS
ĐIỂN HÌNH CỦA MAP4D

Route direction: Chỉ đường

Route Estimated time of Arrival: Dự đoán thời gian di chuyển giữa 2 điểm
width=
Geocode: Tìm địa chỉ bằng tọa độ/ Chuyển tọa độ sang địa điểm
Place Auto suggest/auto complete: Gợi ý tìm kiếm thông minh
Place Search: Tìm kiếm địa chỉ

Distance Matrix: Cung cấp khoảng cách và thời gian di chuyển cho một ma trận gồm nhiều điểm
Place Detail: Thông tin địa chỉ
Mobile Native 2D Maps: Bản đồ số 2D trên điện thoại (IOS, Android)

Web 2D Maps: Bản đồ số 2D trên web

Mobile Native 3D Maps: Bản đồ số 3D trên điện thoại (IOS, Android)
Web 3D Maps: Bản đồ số 3D trên web

CÁC DỰ ÁN
TIÊU BIỂU

Là doanh nghiệp Khoa học công nghệ tiên phong trong lĩnh vực phát triển nền tảng công nghệ số, IOTLink đã triển khai hơn 300 dự án cho Chính phủ và Doanh nghiệp trên cơ sở ứng dụng nền tảng bản đồ số Map4D.​

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Cập nhật dữ liệu liên tục

Mô phỏng các đối tượng dưới dạng 3D

Thấy được sự thay đổi của các khu vực, dự án... ở quá khứ, hiện tại và tương lai

Trụ sở đặt tại việt nam, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng

bảo mật linh hoạt theo nhiều cấp độ

TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG

Web, App, Mobile
IOS, Android
Flutter, React
Previous slide
Next slide

CÔNG CỤ HỖ TRỢ
LẬP TRÌNH VIÊN MẠNH MẼ

Bộ tài liệu Cung cấp giải pháp Map 2D, 3D & 4D trên các nền tảng Mobile (Android & iOS) và Web. Cung cấp các ví dụ mẫu (sample) và tài liệu cho lập trình viên có thể nhanh chóng phát triển ứng dụng dựa trên Map4D SDK.

CHI PHÍ THẤP
ỨNG DỤNG CAO

IOTLINK đã xây dựng thành công nền tảng bản đồ số 4D duy nhất tại Việt Nam. Map4D được phát triển bởi các kỹ sư Việt Nam với sự tư vấn từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Microsoft.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dữ liệu đường xá trên Map4D có đầy đủ không?

Dữ liệu của Map4D liên tục được update theo định kỳ nhằm đáp ứng hai tiêu chí: ĐÚNG và ĐỦ. Với những thay đổi phát sinh, đội ngũ CTV sẽ tiến hành ra soát, kiểm tra, cập nhật tức thì để hoàn chỉnh hệ thống cơ sở dữ liệu địa điểm. đường xá. Đặc biệt, IOTLink ưu tiên phát triển dữ liệu ở các thành phố lớn, mật độ dân cư cao, các điểm đến nổi tiếng trên cả nước.

2. Giá dịch vụ như thế nào?

Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt đồng thời giải quyết bài toán tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, IOTLink đưa ra chính sách tính phí cho Map4D theo 2 phương thức: TRỌN GÓI và theo LƯỢT REQUEST của từng API. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bản đồ số với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm hơn 50% so với Google Maps.

3. Công ty có xuất hóa đơn dịch vụ không? - Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn phát sinh thì liên hệ bộ phận nào để khắc phục nhanh nhất?

Khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ APIs của Map4D, hàng tháng phòng Kế toán IOTLink sẽ liên hệ đối soát và gửi hóa đơn qua email cho khách hàng.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh, quý khách có thể phản hồi qua hotline, email, chat box… website IOTLink. Ngay lập tức, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và có phương áp xử lý kịp thời. Ngoài ra, khách hàng sẽ được mời tham gia group hỗ trợ kỹ thuật của IOTLink trên zalo để tiện trao đổi thông tin.

IOTLINK

NỀN TẢNG CỦA CÁC NỀN TẢNG

vi