Hệ thống chuỗi

PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG VỚI MAP4D

Bản đồ số không còn là khái niệm xa lạ khi ngày càng khẳng định được vai trò đối với cuộc sống cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến vị trị, địa điểm, khu vực…

Phát triển phải gắn liền với quản lý hiệu quả. Trong lĩnh vực bán lẻ cũng không ngoại lệ.

Vậy làm cách nào để phát triển chuỗi bán lẻ một cách hiệu quả, quản lý tốt tài sản, hàng hóa cũng như các yếu tố quảng bá sản phẩm, dịch vụ?

Map4D không chỉ là ứng dụng bản đồ mà còn là nền tảng số với nhiều lớp dữ liệu, dễ dàng tích hợp các công nghệ hiện đại để phát triển ứng dụng, phần mềm theo yêu cầu.

Ngoài bản đồ 2D thường thấy, Map4D còn mô phỏng hình ảnh 3D thực tế một cách trực quan, sinh động. Đặc biệt, người dùng còn có thể xem được sự thay đổi của một đối tượng bất kỳ theo thời gian.

Bản đồ số Map4D tích hợp hệ thống thông tin địa lý (GIS) hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả:

  • Lập kế hoạch thị trường và lựa chọn điểm bán phù hợp
  • Phân bổ hàng hóa đúng đắn theo thói quen, sức tiêu thụ của từng khu vực
  • Vận hành các điểm bán khoa học, tiết kiệm
  • Tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hiệu quả
  • Quản lý tài sản chi tiết theo từng điểm bán, giảm thiểu thất thoát, hao hụt

Trực quan hóa hệ thống chuỗi các cửa hàng của doanh nghiệp

Đưa hình ảnh doanh nghiệp lên bản đồ số nhanh chóng. Thúc đẩy doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng nhận diện thương hiệu. Dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

  • Cung cấp các loại APIs: Direction, Autosuggest, Geocoding, Place search,…
  • Cung cấp SDK Map4D, SDK Map Service.
  • Dịch vụ lập trình nhúng ứng dụng Map4D lên Web hoặc App trên Mobile.
  • Tích hợp camera AI nhận diện khuôn mặt.

Chuỗi CellphoneS
Quản lý chuỗi cửa hàng Map4D - Cung cấp đầy đủ thông tin của từng chi nhánh

MAP4D
Trực quan hệ thống chuỗi cửa hàng CellphoneS
Trải nghiệm khách hàng - Chất lượng doanh thu

CellphoneS nói gì:

“Sau khi tìm hiểu về các dịch vụ và chi phí mà Map4D cung cấp, CellphoneS đánh giá đây là đơn vị có thể đáp ứng tốt các nhu cầu hiện tại của công ty về việc tối ưu trải nghiệm trang địa chỉ cửa hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

Bản đồ Map4D cho phép load ra bức tranh toàn cảnh về hệ thống cửa hàng của CellphoneS theo khu vực. Đồng thời cung cấp đường đi, khoảng cách một vị trí bất kỳ đến vị trí cửa hàng nhằm giúp người dùng thuận tiện nhất trong việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất. Đồng thời, CellphoneS cũng có công cụ để phân phối đơn hàng hiệu quả hơn.”

vi