QUẢN LÝ KHU CỤM CÔNG NGHIỆP

quản lý khu cụm công nghiệp

Trong các khu – cụm công nghiệp có rất nhiều các hạng mục hạ tầng khác nhau. Với mỗi nhóm hạ tầng lại chứa một số lượng lớn các tài sản đi kèm. Làm cách nào để các nhà quản lý nắm được một cách chính xác số lượng, vị trí, tình hình hư hỏng, lịch sử bảo hành, bảo trì… của các đối tượng đó?

Map4D là nền tảng bản đồ số 2D, 3D, 4D hỗ trợ doanh nghiệp tái hiện các đối tượng lên bản đồ một cách chính xác, trực quan, sinh động.

Chưa dừng lại ở đó, Map4D gồm nhiều lớp dữ liệu. Và được tích hợp các công nghệ hiện đại dễ dàng phát triển các ứng dụng mới theo yêu cầu. Đối với quản lý tài sản, Map4D sẽ phát triển các ứng dụng hiển thị chi tiết các thông tin về các đối tượng. Nhanh chóng phát hiện ra trục trặc, từ đó có phương án xử lý kịp thời.

  • Quản lý hạ tầng kỹ thuật.
  • Quản lý hoạt động của khu cụm Công Nghiệp.
  • Quản lý quy hoạch của khu cụm công nghiệp.
  • Giới thiệu hiện trạng quy hoạch với chủ đầu tư.

Là nền tảng bản đồ số 2D, 3D, 4D thuần Việt, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Map4D không chỉ đơn thuần là một ứng dụng bản đồ mà còn là nền tảng công nghệ số với khả năng ứng dụng, mở rộng cao. Map4D platform được tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất. Đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp sử dụng bản đồ trong kinh doanh.

map4d-quan-ly-khu-cum-cong-nghiep-01

viTiếng Việt