Map4D ứng dụng trong chuyển đổi số công tác quản lý xúc tiến đầu tư

Thực trạng tồn tại trong hoạt động xúc tiến đầu tư 

Một trong những vấn đề chung của các hoạt động xúc tiến đầu tư hiện nay là khó khăn trong việc nắm bắt thông tin và tìm hiểu thực trạng từng dự án tỉnh nhà. Điều này làm giảm tính hiệu quả, gây lãng phí thời gian, chi phí và tiềm ẩn rủi ro. Và để khai thác hiểu rõ hơn hoạt động xúc tiến đầu tư từng tỉnh. Cần tập trung vào cung cấp thông tin đáng tin cậy và kết nối để hiểu sâu hơn về tiềm năng và tình hình hoạt động kinh doanh từng dự án tại địa phương. Chỉ khi nắm bắt được nhu cầu chung và thực trạng cụ thể, ta mới có thể xây dựng các chiến lược xúc tiến đầu tư hiệu quả, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. 

MAP4D – Giải pháp quản lý xúc tiến đầu tư 

Nhắc đến giải pháp tối ưu của từng dự án đầu tư, không thể không nhắc đến sự hợp tác hỗ trợ của nền tảng bản đồ số MAP4D đến từ IOTLink. Đặc biệt là trong bối cảnh chuyển đổi số đang trở thành xu hướng phổ biến của xã hội hiện đại. MAP4D đã không ngừng ứng dụng công nghệ vượt trội. Thúc đẩy xúc tiến, phục vụ công tác chuyển đổi số. Hoạt động xúc tiến đầu tư trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Map4D ứng dụng trong chuyển đổi số công tác quản lý xúc tiến đầu tư
Map4D ứng dụng trong chuyển đổi số công tác quản lý xúc tiến đầu tư

Dự án tiêu biểu trong CĐS công tác quản lý xúc tiến đầu tư 

Nền tảng bản đồ số Map4D đã chứng minh sự thuần Việt và tính ứng dụng cao. Triển khai hiệu quả các dự án tiêu biểu trong CĐS công tác hoạt động xúc tiến đầu tư. Đặc biệt là tại các KCCN tại Giao Long, CCN tại Phong Nẫm, CCN tại Phú Thuận, CCN tại An Đức… Những ưu điểm nổi bật của Map4D đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao hiệu quả quản lý và thu hút đầu tư cho các khu cụm công nghiệp này. 

Mô hình 3D khu cụm công nghiệp tại Giao Long trên bản đồ số Map4D
Mô hình 3D khu cụm công nghiệp tại Giao Long trên bản đồ số Map4D

Giải pháp công nghệ vượt trội trong các dự án xúc tiến đầu tư

Đầu tiên, Map4D cung cấp dữ liệu 2D chi tiết chính xác. Triển khai dựng mô hình 3D trực quan về từng ngóc ngách của khu cụm công nghiệp. Nhờ đó, nhà quản lý và đầu tư có cái nhìn tổng quan và rõ ràng về quy hoạch, hạ tầng, vị trí và môi trường của từng khu vực.

Thứ hai, phần mềm quảng bá trực quan của MAP4D cho phép hiển thị thông tin về khu cụm công nghiệp tỉnh nhà. Cùng với tích hợp công nghệ hiện đại hình ảnh thực tế và không gian 360 độ của khu vực. Các thông tin quảng bá được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu trên cổng thông tin. Thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp quốc tế và nhà phát triển kinh doanh. 

Thứ ba, tính tự chủ và linh hoạt của MAP4D chính là điểm mạnh. Với mỗi khu cụm công nghiệp có những đặc điểm riêng. Việc tùy chỉnh và điều chỉnh thông tin trên nền tảng này trở nên dễ dàng. Các nội dung và chính sách cũng có thể được tích hợp linh hoạt vào hệ thống, minh bạch, công khai.

Cuối cùng, MAP4D tích hợp đa nền tảng, tận dụng các công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo để đạt hiệu quả cao. Map4D với dữ liệu lớn, truy xuất nhanh chóng. Đưa ra những phân tích và đánh giá chính xác. Hỗ trợ quyết định chiến lược và kế hoạch phát triển dự án. Đảm bảo rằng mỗi khu cụm công nghiệp được phát triển một cách thông minh. Tối ưu hoá tài nguyên và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp.

Lập bản đồ quản lý, quảng bá khu cụm công nghiệp trực quan
Lập bản đồ quản lý, quảng bá khu cụm công nghiệp trực quan

Định hướng phát triển Map4D ứng dụng trong CĐS công tác quản lý xúc tiến đầu tư 

Trong tương lai, MAP4D tiếp tục tập trung vào ứng dụng trong công tác CĐS hoạt động xúc tiến đầu tư. Góp phần thúc đẩy chuyển đổi số của quốc gia. Không ngừng nâng cao tính năng, cung cấp phần mềm quảng bá các khu công nghiệp hiệu quả từ MAP4D. Đáp ứng tốt hơn nhu cầu quản lý và quảng bá đầu tư của các tỉnh thành. Không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại, mà còn tiếp tục đóng góp vào sự thành công của CĐS quốc gia. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

viTiếng Việt