Web 2D Maps – Mobile Native 2D

Web 2D MapsMobile Native 2D đều là các công nghệ ứng dụng liên quan đến bản đồ sử dụng trên web và di động.  

Web 2D Maps  

Web 2D Maps là công nghệ đến từ Map4D. Dùng để hiển thị và tương tác với bản đồ số Map4D trên các trình duyệt web. Điểm nổi bật của Web 2D Maps là khả năng tích hợp dữ liệu địa lý Map4D vào trình duyệt web một cách linh hoạt và đơn giản. Đây là phương pháp công nghệ phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng bản đồ số trên web. Hiển thị bản đồ trực tuyến, dịch vụ điều hướng, tìm kiếm địa điểm và quản lý dữ liệu địa lý.

Web 2D Maps
Web 2D Maps

Mobile Native 2D  

Mobile Native 2D là công nghệ đến từ Map4D. Dùng để hiển thị bản đồ số Map4D trên các ứng dụng di động. Điểm mạnh của Mobile Native 2D là tích hợp sâu vào hệ điều hành di động. Tận dụng các tính năng cơ bản của điện thoại. Như cảm ứng đa điểm, cảm biến vị trí và định vị GPS.

Mobile Native 2D
Mobile Native 2D

Ứng dụng Web 2D Maps & Mobile Native 2D  

Web 2D Maps & Mobile Native 2D chỉ khác nhau ở điểm dùng trên trình duyệt web và trên ứng dụng di dộng. Tuy nhiên đều là bản đồ 2D đẩy đủ dữ liệu Map4D và có tính ứng dụng như sau:  

  • Bản đồ trực tuyến: Cho phép người dùng xem, điều hướng và tìm kiếm địa điểm trên web và app.  
  • Định vị và hướng dẫn: Cung cấp dịch vụ điều hướng dựa trên dữ liệu địa lý, giúp người dùng tìm đường đi tối ưu.  
  • Quản lý dữ liệu địa lý: Cung cấp công cụ để lưu trữ, xử lý và hiển thị thông tin địa lý như địa chỉ, tọa độ và thuộc tính liên quan.  
  • Tích hợp với ứng dụng khác: Web 2D Maps có thể tích hợp vào các ứng dụng khác. Như mạng xã hội, ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng vận chuyển, gọi xe,… Cung cấp thông tin địa lý và trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

TIN liên quan

Nền tảng bản đồ số khẳng định toàn vẹn lãnh thổ quốc gia

Bản đồ số đã trở thành công cụ hữu ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh đến khoa học và công nghệ. Đặc biệt, với sự phát triển của nền tảng bản đồ số, việc xác định và quản lý lãnh thổ quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh của nền tảng bản đồ số trong việc khẳng định toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và cách một sản phẩm nổi bật như Map4D Việt Nam đã đóng góp vào việc này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

viTiếng Việt