Map4D ứng dụng trong phục vụ trực quan hoá hệ thống chuỗi CellphoneS, Concung, Go2joy

Nhu cầu chung về trực quan hoá thông tin hệ thống chuỗi 

Hiện nay, doanh nghiệp đối mặt với những thách thức vô cùng phức tạp trong việc quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng. Vấn đề quản lý dữ liệu, thông tin không chính xác, lộ trình giao hàng không hiệu quả, chi phí vận hành cao cũng như việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng đang trở thành những vấn đề nan giải. Do đó, cần có một giải pháp đột phá. Cần giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về hệ thống cửa hàng của mình. Từ đó đưa ra những quyết định thông minh và nhanh chóng. 

MAP4D – Trực quan hoá hệ thống chuỗi 

IOTLink đã nhận định thực trạng xu hướng kinh doanh hiện tại là tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Và thế, nền tảng Bản đồ số MAP4D giúp các doanh nghiệp chuỗi tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Dựa trên sự tư vấn về chi phí hiệu quả và những lợi ích vượt trội của việc sử dụng nền tảng này, IOTLink đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong việc hợp tác triển khai dự án.

Điển hình là hợp tác cùng chuỗi cửa hàng Cellphones, Concung và Go2joy. Những doanh nghiệp đã luôn khao khát cải thiện dịch vụ và trải nghiệm khách hàng của mình. Với sự quyết tâm thay đổi và sự ủng hộ mạnh mẽ từ ban lãnh đạo cùng với đội ngũ kỹ thuật và marketing nhiệt tình, dự án đã được triển khai một cách thuận lợi và nhanh chóng. 

Thương hiệu Cellphones tích hợp công nghệ Map4D tối ưu hóa trang địa chỉ cửa hàng gần đây trực quan hoá hệ thống chuỗi
Thương hiệu Cellphones tích hợp công nghệ Map4D tối ưu hóa trang địa chỉ cửa hàng gần đây trực quan hoá hệ thống chuỗi
Thương hiệu Go2joy tích hợp công nghệ Map4D tối ưu hóa tính năng tìm kiếm gần đây
Thương hiệu Go2joy tích hợp công nghệ Map4D tối ưu hóa tính năng tìm kiếm gần đây

Giải pháp hiệu quả cùng công cụ mạnh mẽ 

Nhờ tích hợp hệ thống thông tin địa lý (GIS), mang đến những tính năng và ứng dụng đa dạng. Doanh nghiệp có thể lập kế hoạch thị trường và lựa chọn điểm bán phù hợp dựa trên thông tin địa lý chi tiết. Từ đó vận hành các điểm bán một cách khoa học và tiết kiệm. Bản đồ số Map4D còn hỗ trợ hiệu quả trong việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Đem đến sự tương tác cao và tăng cường giá trị thương hiệu. 

Các API chính trực quan hoá hệ thống chuỗi 

Công nghệ API của Map4D cũng là một điểm mạnh không thể bỏ qua. Với khả năng Load Map 2D, 3D hiển thị hệ thống cửa hàng trên bản đồ trực quan và sinh động. Tính năng “Nearby – Search” gợi ý các cửa hàng xung quanh người dùng trong phạm vi nhất định. Giúp tăng cơ hội tương tác với khách hàng. Công nghệ Distance Matrix cung cấp khoảng cách và thời gian di chuyển từ người dùng đến các cửa hàng. Hỗ trợ lựa chọn điểm bán phù hợp nhất. Và Route Direction cung cấp chỉ đường nhanh và thuận tiện. Giúp khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng. 

API Loadmap 2D, 3D
API Loadmap 2D, 3D
API Nearby - search
API Nearby – search
API Distance Matrix
API Distance Matrix
API Route Direction
API Route Direction

Thêm vào đó, Map4D SDK (Software Development Kit) để tích hợp vào web và mobile doanh nghiệp dễ dàng. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm độc đáo và tiện ích người dùng. Đặc biệt, việc tích hợp camera AI nhận diện khuôn mặt cũng là một tính năng nổi bật. Giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và đảm bảo an ninh tại các cửa hàng. 

Giải quyết khó khăn thì mới thành công vượt trội 

Tuy nhiên, việc thay đổi không bao giờ diễn ra một cách trôi chảy. Ban đầu, một số doanh nghiệp e dè khi phải từ bỏ nền tảng bản đồ quen thuộc và chuyển sang sử dụng MAP4D. Ngoài ra, một số cá nhân trong các doanh nghiệp cũng có thái độ e ngại và không nhận thấy được lợi ích của việc trực quan hoá hệ thống chuỗi cửa hàng.  

Nhưng chỉ trong một tháng triển khai, dự án trực quan hoá hệ thống chuỗi doanh nghiệp đã hoàn thành và đi vào vận hành chính thức. Số lượt truy cập website của các doanh nghiệp tăng đáng kể. Lượng khách đến các điểm bán tăng hơn 20%. 

Điều đáng kể là chi phí triển khai nền tảng MAP4D thấp hơn rất nhiều. Thấp hơn so với việc sử dụng các nền tảng bản đồ nước ngoài. Đồng thời, các nhân viên giao hàng cũng tiết kiệm được hơn 20% thời gian di chuyển nhờ sự tối ưu hóa lộ trình. Giúp giảm thiểu chi phí nhiên liệu và tăng hiệu quả làm việc. 

Map4D ứng dụng trong phục vụ trực quan hoá hệ thống chuỗi CellphoneS, Concung, Go2joy
Map4D ứng dụng trong phục vụ trực quan hoá hệ thống chuỗi CellphoneS, Concung, Go2joy

CellphoneS nói gì về Map4D  

Tiêu biểu nhất là dự án của doanh nghiệp chuỗi hệ thống Cellphones. Khi hợp tác cùng Cellphones rất thuận lợi khi được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo “quyết tâm thay đổi để tốt hơn”. Bên cạnh đó các đội ngũ kỹ thuật, sản phẩm, markeing… Nhiệt tình trao đổi thông tin hai bên nhằm tối ưu hóa hệ thống cũng như chi phí, thời gian hoàn thành dự án…. 

“Sau khi tìm hiểu về các dịch vụ và chi phí mà Map4D cung cấp, CellphoneS đánh giá đây là đơn vị có thể đáp ứng tốt các nhu cầu hiện tại của công ty về việc tối ưu trải nghiệm trang địa chỉ cửa hàng với mức chi phí hợp lý nhất.  

Bản đồ Map4D cho phép load ra bức tranh toàn cảnh về hệ thống cửa hàng của CellphoneS theo khu vực. Đồng thời cung cấp đường đi, khoảng cách một vị trí bất kỳ đến vị trí cửa hàng. Nhằm giúp người dùng thuận tiện nhất trong việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất. Đồng thời, CellphoneS cũng có công cụ để phân phối đơn hàng hiệu quả hơn.” – Cảm nhận từ phía Cellphones. 

Định hướng phát triển Map4D trong phục vụ trực quan hoá hệ thống chuỗi doanh nghiệp 

Các dự án hợp tác giữa IOTLink và các doanh nghiệp như Cellphones, Concung, Go2joy đã khẳng định sức mạnh và tiềm năng của MAP4D trong việc trực quan hoá hệ thống chuỗi cửa hàng. 

Từ đó, IOTLink đã và đang nghiên cứu phát triển thêm các API (giao diện lập trình ứng dụng) mới. Góp phần quan trọng vào sự chuyển đổi số doanh nghiệp thành công. 

Việc áp dụng công nghệ này đã mang lại những kết quả đáng kinh ngạc. Tạo nên cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng. Gia tăng sự cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi