Web 3D Maps – Mobile Native 3D

Web 3D MapsMobile Native 3D là hai công nghệ liên quan đến hiển thị bản đồ 3D Map4D trên nền tảng web và di động. Cả hai công nghệ này đều cho phép người dùng trải nghiệm bản đồ số với mô hình 3D độc đáo, sống động. Tương tác với dữ liệu mô hình địa lý một cách trực quan.  

Web 3D Maps

Web 3D Maps là công nghệ đến từ Map4D. Cho phép hiển thị bản đồ 3D của Map4D trên trình duyệt web. Web 3D Maps cung cấp khả năng phóng to thu nhỏ, quay và di chuyển trên bản đồ 3D. Cho phép người dùng khám phá một cách trực quan các địa điểm và môi trường trong Map4D.

Web 3D Maps
Web 3D Maps

Mobile Native 3D

Mobile Native 3D là công nghệ tương tự. Nhưng tập trung vào hiển thị bản đồ 3D trên điện thoại di động và thiết bị ứng dụng khác. Sử dụng các tính năng và khả năng đồ họa 3D có sẵn trên các thiết bị di động. Tạo ra một trải nghiệm bản đồ 3D trên nền tảng di động.

Mobile Native 3D  
Mobile Native 3D

Ứng dụng Web 3D Maps & Mobile Native 3D

Ứng dụng của Web 3D Maps và Mobile Native 3D là rất đa dạng.  

  • Định vị và bản đồ: Cung cấp định vị và bản đồ 3D tương tác cho người dùng trên web và mobile. Có thể khám phá không gian 3D của một khu vực cụ thể, tìm kiếm địa điểm,… Xem thông tin chi tiết và tương tác với các vị trí trên bản đồ.  
  • Du lịch và tham quan ảo: Có thể trải nghiệm du lịch ảo tới các địa điểm nổi tiếng trong nước. Di chuyển xung quanh trong không gian 3D, khám phá các điểm đặc biệt, xem thông tin về các điểm tham quan. Trải nghiệm một cách trực tiếp mà không cần có mặt tại đó.   
  • Thực tế ảo và thực tế tăng cường: Web 3D Maps và Mobile Native 3D có thể tích hợp thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Người dùng có thể trải nghiệm 3D hoàn toàn trong thế giới ảo.  
  • Công nghệ 4D theo chiều không gian: Từ một dự án, địa điểm, khu vực, bạn có thể chọn mốc thời gian để xem quá khứ, hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, còn có thể phân tích dữ liệu, đánh giá được tình trạng giao thông thực tế, thời tiết hiện tại,… 

TIN liên quan

Web 3D Maps - Mobile Native 3D

Web 3D Maps – Mobile Native 3D

Web 3D Maps và Mobile Native 3D là hai công nghệ liên quan đến hiển thị bản đồ 3D Map4D trên nền tảng web và

Giải pháp Chuyển đổi số quản lý nông nghiệp từ Map4D

Công ty IOTLINK đã phát triển giải pháp chuyển đổi số quản lý nông nghiệp bằng Map4D, một giải pháp quản lý chuyển đổi số nông nghiệp, giúp đưa các dữ liệu từ các thiết bị cảm biến vào hệ thống quản lý để phân tích và đưa ra quyết định.

1 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi