Ứng Dụng Bản Đồ Số Phổ Biến Tại Việt Nam

Ứng dụng bản đồ số là khái niệm không hề xa lạ với đại đa số người dùng thiết bị công nghệ thông minh hiện nay. Việc sử dụng bản đồ số đã trở nên phổ biến và không thể thiếu. Vậy các ứng dụng bản đồ số nào hiện đang phổ biến tại Việt Nam?

<yoastmark class=

Google Maps

Là một trong những ứng dụng bản đồ số phổ biến nhất trên thế giới. Google Maps cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về địa điểm, hướng dẫn đường đi, thông tin giao thông trực tiếp và nhiều tính năng khác.

<yoastmark class=

Zalo Maps

Zalo Maps là ứng dụng bản đồ số của Zalo, một trong những ứng dụng tin nhắn phổ biến nhất tại Việt Nam. Zalo Maps cung cấp cho người dùng các tính năng như tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và chia sẻ vị trí.

<yoastmark class=

Map4D

Map4D là ứng dụng bản đồ số “make in Vietnam” với nhiều tính năng nổi bật như bản đồ 3D, tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và thông tin giao thông trực tiếp.

<yoastmark class=

a. Hướng Dẫn Chi Tiết:

Map4D cung cấp hướng dẫn chi tiết với các tùy chọn tuyến đường, giúp bạn chọn lựa theo sở thích hoặc điều kiện giao thông.

b. Thông Tin Thời Gian Thực:

Với tính năng cập nhật thông tin thời gian thực, Map4D thể hiện trạng thái thời tiết hiện tại. Đồng thời, Map4D đang phát triển thêm tính năng cập nhật thông tin mật độ giao thông. Trong tương lai, Map4D sẽ cung cấp tính năng thể hiện mật độ giao thông trực tiếp. Từ đó giúp người dùng biết được tuyến đường đang đi có những điểm nào đang đông đúc.

c. Địa Điểm Quan Trọng:

Map4D không chỉ dừng lại ở việc dẫn đường. Mà còn cung cấp thông tin về các địa điểm quan trọng như: bệnh viện, trạm xăng, nhà hàng và các điểm dừng quan trọng khác. Đồng thời, Map4D cung cấp đầy đủ thông tin các địa điểm, địa chỉ, hình ảnh liên quan,…

d. Cập Nhật Thường Xuyên:

Map4D không ngừng cập nhật dữ liệu để đảm bảo rằng bạn luôn có thông tin định vị và đường đi mới nhất.

e. Giá rẻ nhất tại Việt Nam:

Map4D cung cấp đầy đủ các API/SDK bản đồ. Với mức giá siêu rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá lớn về chi phí vận hành so với tích hợp dịch vụ từ nền tảng bản đồ nước ngoài.

Vietmap

Vietmap là một ứng dụng bản đồ giao thông tại Việt Nam. Cung cấp cho người dùng các tính năng như tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và thông tin giao thông trực tiếp.

<yoastmark class=

Goong Maps

Goong Maps là ứng dụng mới ở Việt Nam. Với các tính năng như tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và thông tin giao thông trực tiếp.

Nền tảng bản đồ Goong map
Nền tảng bản đồ Goong map

Grab Maps

Grab Maps là một phần của ứng dụng Grab được phát triển vào năm 2022. Cung cấp cho người dùng các tính năng như tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và đặt xe Grab.

<yoastmark class=

Bing Maps

Bing Maps là ứng dụng bản đồ số của Microsoft. Cung cấp cho người dùng các tính năng như tìm kiếm địa điểm, hướng dẫn đường đi, và thông tin giao thông trực tiếp.

Bing maps - <yoastmark class=

OpenStreetMap

OpenStreetMap là một dự án bản đồ cộng đồng mở, cung cấp cho người dùng ứng dụng bản đồ miễn phí và có thể chỉnh sửa.

Nền tảng bản đồ số mở - Open Street map
Nền tảng bản đồ số mở – Open Street map

 

TIN liên quan

Giải pháp Chuyển đổi số quản lý nông nghiệp từ Map4D

Công ty IOTLINK đã phát triển giải pháp chuyển đổi số quản lý nông nghiệp bằng Map4D, một giải pháp quản lý chuyển đổi số nông nghiệp, giúp đưa các dữ liệu từ các thiết bị cảm biến vào hệ thống quản lý để phân tích và đưa ra quyết định.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi