Place search : Tìm kiếm địa điểm

API Place Search là API cung cấp bởi nền tảng bản đồ số Map4D Platform. API này cho phép bạn tìm kiếm và lấy thông tin về các địa điểm trên phạm vi tìm kiếm. Bằng cách sử dụng các thông tin như tên địa điểm, địa chỉ, tọa độ GPS…

Place search - Tìm kiếm chính xác, chỉ đường thông minh
Place search – Tìm kiếm chính xác, chỉ đường thông minh

Tính năng API Place search  

  • Tìm kiếm địa điểm: Có thể tìm kiếm các địa điểm dựa trên các thông tin như tên địa điểm, từ khóa, địa chỉ, tọa độ GPS và nhiều thông tin khác. Kết quả tìm kiếm sẽ trả về danh sách các địa điểm phù hợp với yêu cầu.  
  • Thông tin chi tiết địa điểm: API cung cấp thông tin chi tiết về mỗi địa điểm, bao gồm tên, địa chỉ, đánh giá, hình ảnh, số điện thoại, trang web và nhiều thông tin khác. Sử dụng các thông tin này hiển thị thông tin cho người dùng. Hoặc thực hiện các tác vụ khác như điều hướng đến địa điểm đó.  
  • Lọc kết quả tìm kiếm: Sử dụng các thông số và lọc để API cung cấp kết quả tìm kiếm phù hợp. Ví dụ, bạn lọc kết quả theo loại địa điểm (nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, cây xăng, vv.).  
  • Tích hợp đa nền tảng: API Place Search có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, cho phép tích hợp dễ dàng vào ứng dụng web, ứng dụng di động và các dự án phát triển phần mềm khác.  

API Place Search cung cấp một phạm vi rộng lớn các địa điểm và thông tin liên quan. Giúp người dùng tìm kiếm và khám phá các địa điểm theo nhu cầu của họ. Đây là công cụ mạnh mẽ cho việc xây dựng các ứng dụng và dịch vụ dựa trên địa điểm. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi