Map4D ứng dụng trong chuyển đổi số công tác quản lý, quảng bá du lịch

Thực trạng tồn tại và nhiều bất cập 

Nhắc đến du lịch, ai cũng nghĩ ngay đến vẻ đẹp tuyệt vời, những nét văn hóa độc đáo của mỗi vùng miền. Tuy nhiên, để du lịch phát triển và góp phần vào chuyển đổi số thành công của quốc gia. Việc quản lý và quảng bá du lịch cần được nâng cao đáng kể. 

Đứng trước thực trạng nhu cầu chung của ngành du lịch. Thì nhiều bài toán cần giải quyết làm thế nào để quản lý, quảng bá và phát triển ngành du lịch một cách bền vững. Đồng thời cần tạo điều kiện thuận lợi cho việc du khách tìm hiểu, khám phá văn hóa, lịch sử và thiên nhiên của mỗi địa phương. Những khó khăn này càng trở nên phức tạp khi mỗi tỉnh, thị xã lại có nhu cầu và đặc thù riêng biệt. 

MAP4D – Giải pháp quản lý, quảng bá du lịch 

Một trong các mục tiêu lớn của IOTLink chính là mang nền tảng bản đồ số MAP4D phục vụ ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững. Am hiểu từng địa điểm, từng vấn đề cho từng điểm du lịch tại mỗi tỉnh thành, MAP4D tập trung vào nhu cầu riêng của mỗi địa phương giúp du lịch tỉnh được quản lý, tăng cường quảng bá và thu hút khách du lịch một cách hiệu quả nhất. 

MAP4D - Giải pháp <yoastmark class=

Dự án tiêu biểu trong CĐS công tác quản lý, quảng bá du lịch 

IOTLink đã chứng minh sự đột phá và hiệu quả trong việc cung cấp giải pháp dự án du lịch, đó là hai dự án tiêu biểu của MAP4D trong việc chuyển đổi số công tác quản lý và quảng bá du lịch: Dự án Phần mềm quản lý, quảng bá du lịch thị xã Gò Công tỉnh Tiền GiangDự án Phần mềm quản lý, quảng bá du lịch Bình Đại Bến Tre. 

Tùy vào từng khu vực ứng với các đặc điểm du lịch khác nhau, IOTLink từng bước vững chắc triển khai MAP4D giải quyết các bài toán địa phương đang gặp phải, mang đến một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả. 

Công nghệ ứng dụng trong dự án

Trước tiên, IOTLink cung cấp phần mềm quảng bá du lịch địa phương trên nền tảng Map4D. Tập trung triển khai cho các cơ quan nhà nước quản lý. Công cụ cho phép quản lý và tiếp cận dễ dàng đến du khách trong và ngoài nước thông qua các thông tin du lịch đầy đủ và chính xác. Việc tích hợp lớp dữ liệu 2D, 3D và 4D chiều thời gian cũng hiển thị cái nhìn tổng quan đến chi tiết. Cùng với công nghệ hiện đại như VR360, AR và booking… Đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho du khách.

Dự án Phần mềm quản lý, quảng bá du lịch thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang
Dự án Phần mềm quản lý, quảng bá du lịch thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang
Tích hợp công nghệ hiện đại công tác quản lý, quảng bá du lịch 
Tích hợp công nghệ hiện đại trên nền tảng bản đồ công nghệ số Map4D

Đồng thời hiển thị danh sách địa điểm, lễ hội, tour du lịch và sản phẩm đặc sản của vùng. Giúp người vận hành dễ dàng quản lý. Còn khách tham quan có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về các địa điểm.  

Một yếu tố quan trọng đó là bảo mật thông tin trên phần mềm. Các thông tin liên quan đến du lịch được kiểm duyệt và bảo mật an toàn trong cơ sở dữ liệu. 

Trải nghiệm độc đáo cho du khách

Ngoài ra, Map4D còn cung cấp tính năng cho phép du khách tự lên lịch trình chuyến đi và xem các đánh giá chân thật về các địa điểm. Mang lại trải nghiệm du lịch độc đáo và phù hợp với sở thích cá nhân. 

Map4D đã thành công trong việc giải quyết các thách thức. Đưa ra những giải pháp đáng tin cậy cho dự án du lịch tỉnh nhà Tiền Giang và Bến Tre. Sự tích hợp của công nghệ và quản lý thông minh của nền tảng này. Góp phần đem đến sự phát triển bền vững và thành công cho ngành du lịch Việt Nam. Tạo nên một bước tiến mới trong công cuộc chuyển đổi số đất nước. 

Định hướng phát triển Map4D

Du lịch trong tương lai sẽ tiến xa hơn với những định hướng phát triển đến từ giải pháp Map4D. Dữ liệu 2D và 3D sẽ được hoàn thiện và chính xác trên diện rộng. Cập nhật liên tục dữ liệu mới sẽ tối ưu hóa trải nghiệm du lịch. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Trong tương lai, MAP4D sẽ tích hợp với booking, ví điện tử và thanh toán qua phần mềm du lịch. Giúp du khách tiện lợi và nhanh chóng trong việc sắp xếp chuyến đi. Cùng chức năng street view sẽ mang đến trải nghiệm thực tế và sống động hơn. Du khách dễ dàng khám phá môi trường xung quanh một cách chi tiết nhất. 

Cuối cùng, Map4D hướng đến trở thành hệ thống web/app duy nhất triển khai du lịch cả nước. Tạo nên môi trường quản lý thông tin du lịch linh hoạt và hiệu quả. Với những định hướng này, IOTLink sẽ nổ lực mang giá trị của nền tảng ứng dụng vào du lịch bền vững. Thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi