Nearby Search – Tìm kiếm địa điểm ưu tiên gần đây

API Nearby Search (Tìm kiếm địa điểm ưu tiên gần đây). Là một API cung cấp bởi nền tảng bản đồ số Map4D Platform. Tìm kiếm địa điểm xung quanh một vị trí cho trước. Và kết quả sẽ trả về danh sách các địa điểm. 

API Nearby-search - Gợi ý các cửa hàng trong bán kính nhất định
API Nearby-search – Gợi ý các cửa hàng trong bán kính nhất định

Tính năng API Nearby Search 

  • Tìm kiếm địa điểm lân cận: Có thể tìm kiếm các địa điểm lân cận một vị trí cụ thể. Chỉ cần cung cấp tọa độ GPS hoặc địa chỉ của vị trí mà bạn muốn tìm kiếm, API sẽ trả về danh sách các địa điểm phù hợp với yêu cầu. 
  • Thông tin chi tiết địa điểm: API cung cấp cho người tra cứu các thông tin chi tiết về từng địa điểm. Bao gồm tên, địa chỉ, hình ảnh, trang web và nhiều thông tin liên quan khác. Hiển thị thông tin cho người dùng hoặc thực hiện các tác vụ khác như điều hướng đến địa điểm đó. 
  • Lọc kết quả tìm kiếm: Sử dụng các thông số và lọc để chỉ định loại địa điểm cần quan tâm. Như: bệnh viên, chuỗi cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, cây xăng,… 
  • Tích hợp đa nền tảng: API Nearby Search có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Cho phép tích hợp dễ dàng vào ứng dụng web, ứng dụng di động và các dự án phát triển phần mềm khác. 

API Nearby Search giúp bạn tìm kiếm và khám phá các địa điểm lân cận một vị trí cụ thể. Hoàn toàn hữu ích cho việc xây dựng các ứng dụng và dịch vụ dựa trên địa điểm. Cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết và lựa chọn về các địa điểm gần họ. 

TIN liên quan

Web 2D Maps - Mobile Native 2D (Bản đồ số Map4D ứng dụng trên trên web và di động)

Web 2D Maps – Mobile Native 2D

Web 2D Maps và Mobile Native 2D đều là các công nghệ ứng dụng liên quan đến bản đồ sử dụng trên web và di

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi