Place Detail – Thông tin chi tiết địa điểm

API Place Detail là một API được cung cấp bởi nền tảng Map4D Platform. Cho phép truy xuất thông tin chi tiết về một địa điểm cụ thể. API này cung cấp các dữ liệu liên quan đến địa điểm. Như hình ảnh, số điện thoại, website, thông tin VR360,… 

Place Detail - Thông tin chi tiết địa điểm
Place Detail – Thông tin chi tiết địa điểm

Tính năng API Place Detail 

  • Hiển thị chi tiết địa điểm: API này cung cấp một địa điểm hay tọa độ địa lý. Có thể lấy thông tin chi tiết về địa điểm đó. Bao gồm tên, địa chỉ, website,…và nhiều hơn nữa. 
  • Ảnh và phương tiện liên quan: API cung cấp các hình ảnh và phương tiện liên quan đến địa điểm. Truy xuất bộ sưu tập ảnh, video và các tài liệu khác liên quan đến địa điểm. 
  • Thông tin về địa điểm xung quanh: API cho phép bạn lấy thông tin về các địa điểm xung quanh một địa điểm cụ thể. Bạn có thể thấy danh sách các địa điểm lân cận của 1 vị trí bạn tìm kiếm như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và các dịch vụ khác….
  • Đánh giá của người dùng: API có thể trả các thông tin về các đánh giá của người dùng về địa điểm, cho phép người dùng đánh giá chất lượng hoặc gửi nhận xét về địa điểm. 

API Place Detail cung cấp cho các nhà phát triển một cách tiếp cận linh hoạt để truy xuất thông tin chi tiết về địa điểm và tích hợp vào ứng dụng của họ. 

TIN liên quan

Nền tảng bản đồ số khẳng định toàn vẹn lãnh thổ quốc gia

Bản đồ số đã trở thành công cụ hữu ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh đến khoa học và công nghệ. Đặc biệt, với sự phát triển của nền tảng bản đồ số, việc xác định và quản lý lãnh thổ quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh của nền tảng bản đồ số trong việc khẳng định toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và cách một sản phẩm nổi bật như Map4D Việt Nam đã đóng góp vào việc này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

viTiếng Việt