Map4D ứng dụng trong phục vụ ngành logistic Việt Nam (Ahamove, Mioto, alotoday, EMDDI…)

Nhu cầu chung của ngành Logistics Việt Nam 

Hiện nay, ngành Logistics Việt Nam đang đối mặt với hàng loạt thách thức và khó khăn. Các doanh nghiệp xe công nghệ, vận tải, vận chuyển đều đang đau đầu với những vấn đề. Như liên quan đến quản lý vận hành hiệu quả, tối ưu hóa quy trình logistics. Cùng với việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Để khắc phục những khó khăn này, ngành logistic Việt Nam cần một công nghệ tiên tiến, đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của từ nhỏ đến lớn các doanh nghiệp. 

MAP4D – Ứng dụng trong phục vụ ngành logistic Việt Nam 

Hiểu rõ và giải quyết bài toán khó cho các doanh nghiệp trong ngành logistic Việt Nam, IOTLink đã tiếp cận và ứng dụng giải pháp nền tảng bản đồ số MAP4D. Không chỉ là một bản đồ số thông thường, mà MAP4D còn tích hợp các công nghệ hiện đại, thông minh, nhà vận hành dễ dàng quản lý và tối ưu nhất. Tạo ra sự khác biệt và tăng giá trị kinh doanh. Tiêu biểu được thể hiện qua các dự án ứng dụng Map4D của các thương hiệu Ahamove, Mioto, alotoday, EMDDI… 

Ahamove tích hợp công nghệ APIs Map4D
Ahamove tích hợp công nghệ APIs Map4D

Vận hành hiệu quả – Tối ưu Logistics 

MAP4D kết nối và tối ưu hóa các thành phần trong chuỗi cung ứng như cảng, vận tải, đại lý, kho hàng,… giúp tạo ra môi trường vận hành hiệu quả, tối ưu hóa từ đầu đến cuối. Các tuyến đường tốt nhất được gợi ý và phân tích theo thời gian thực, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình giao hàng và phân phối. Nhà quản lý nhanh chóng và chính xác đưa ra quyết định thông qua dữ liệu thời gian thực và phân tích của hệ thống. Hơn nữa, MAP4D tự động kết nối với các đơn vị bán lẻ, đảm bảo quá trình từ mua hàng đến phân phối diễn ra thuận lợi, giảm rủi ro khi có vấn đề phát sinh. 

Và các thương hiệu lớn như Smartlog, Ahamove, Baspro,… cũng đã tin tưởng và triển khai ứng dụng bản đồ số MAP4D để tối ưu logistic doanh nghiệp mình. 

Lập lộ trình di chuyển hiệu quả cho các doanh nghiệp ngành logistic Việt Nam
Lập lộ trình di chuyển hiệu quả cho các doanh nghiệp ngành logistic Việt Nam

Quản lý ứng dụng gọi xe – Nâng cao trải nghiệm người dùng 

MAP4D đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý ứng dụng gọi xe. Giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một cách đáng kể. Việc đặt xe hoặc các gói giao hàng tận nơi dễ dàng. Cùng với việc cập nhật vị trí và trạng thái phương tiện theo thời gian thực. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về quá trình di chuyển. Hơn nữa, việc quản lý đội xe và tài xế theo đúng kế hoạch lịch trình, sắp xếp trình tự giao nhận hàng hoặc nhận trả khách theo mức độ ưu tiên được thực hiện một cách hiệu quả nhờ vào tính năng trực quan của MAP4D. 

EMDDI đã ứng dụng MAP4D trong ứng dụng gọi xe để nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Ứng dụng API chính đến từ MAP4D 

Map4D là nền tảng kết nối không giới hạn, đáp ứng nhu cầu đặc thù của ngành Logistics thông qua ứng dụng chuyên nghiệp. 

Với hàng loạt APIs đa dạng như Distance matrix, Direction, Autosuggest, Geocoding, Place search,… Map4D cung cấp các giải pháp thông minh giúp tối ưu hóa tuyến đường và quản lý kho hàng hiệu quả. 

Hơn nữa, Map4D hỗ trợ Map load Mobile và SDK Map service, giúp tích hợp dễ dàng vào ứng dụng di động và dịch vụ bản đồ linh hoạt. 

Với những ưu điểm nổi bật, Map4D là đối tác đáng tin cậy của ngành Logistics. Cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa quy trình vận chuyển. 

Map4 công cụ định tuyến giao hàng hiệu quả ngành logistic Việt Nam
Map4 công cụ định tuyến giao hàng hiệu quả ngành logistic Việt Nam

Mọi thứ doanh nghiệp cần tất cả có tại MAP4D  

Map4D đem đến 13 bộ APIs/SDKs tiêu biểu, mang tính đột phá trong lĩnh vực Logistics. Với hơn 12 triệu POI và dữ liệu nhà dân trên toàn quốc. Ứng dụng trở nên đa dạng và phong phú. 

Map4D được đánh giá cấp độ 3 bảo mật an toàn thông tin, giữ cho dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tối đa. Điều đáng chú ý, dịch vụ này chỉ tốn ½ chi phí so với các nền tảng nước ngoài. 

Với tiêu chí “phù hợp”, Map4D tập trung vào sáng tạo và khác biệt. Ghi điểm vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả trong ngành Logistics. 

Định hướng phát triển tương lai của MAP4D trong phục vụ Logistics Việt Nam 

Nền tảng MAP4D đã và đang đóng góp quan trọng vào việc chuyển đổi số và phát triển của ngành logistics Việt Nam. Với tầm nhìn xa và lòng kiên định, IOTLink cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển MAP4D. Với những tính năng tiên tiến Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Big data và Internet vạn vật,… Nhằm giúp doanh nghiệp ngành logistic nâng cao hiệu quả vận hành. Quản lý tối ưu và tăng cường trải nghiệm người dùng. 

Qua việc ứng dụng giải pháp thông minh và tích hợp, MAP4D không chỉ giúp doanh nghiệp vận tải và logistics tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Mà còn góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi