Thông báo về việc đổi tên trang Fanpage – IOTLink

Xin thông báo về việc đổi tên fanpage của chúng tôi từ “IOTLink” thành “IOTLink Map4d”
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/iotlink.vn/

Xin thông báo về việc đổi tên fanpage của chúng tôi từ “IOTLink” thành “IOTLink Map4d”

Fanpage chính thức: IOTLink Map4d

IOTLink thông báo

Công ty IOTLink chính thức thành lập từ 2016. Với mục tiêu xây dựng bản đồ số Map4d cho Việt Nam. Nhằm góp phần trong công cuộc chuyển mình theo công nghiệp 4.0 và Smart City. Chính là một trong những viên gạch đầu tiên trên bản đồ mà IOTLink đã và đang hướng tới.

Để chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức bản đồ số Map4d đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đổi tên fanpage của mình thành “IOTLink Map4d”. Thuận tiện cho việc tìm kiếm và trải nghiệm của người dùng về sản phẩm.

Với lí tưởng xây dựng và phát triển một thành-phố-như-mơ cùng mô hình giao diện 3D kết hợp với công nghệ 4D của IOTLink – biến mọi hoạt động thường ngày bước sang một trang mới cùng ứng dụng công nghệ toàn diện nhằm tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro.

IOTLink- Người viết lên giấc mơ

Năm 2020, không những đối với Việt Nam mà ngay cả Thế Giới là một năm chịu sự biến động nhiều nhất. Chính lúc này, chúng ta thấy được sự ảnh hưởng không hề nhỏ từ tác động của môi trường khiến mọi hoạt động trì trệ, nhân công thất nghiệp, tỉ lệ tăng trưởng giảm mạnh, thì đây là lúc chúng ta cùng nhìn lại chặng đường mình đã đi. Hơn bao giờ hết, chúng ta hiểu được của sức mạnh công nghệ trong sự vận hành hoạt động của mọi ngành nghề/lĩnh vực. Những điều tưởng chừng như phải thực hiện theo phương thức truyền thống thì IOTLink sẽ cùng bạn viết nên những điều không tưởng.

Hãy cùng đón chờ phiên bản chính thức sắp ra mắt và thời đại bùng nổ công nghệ của Việt Nam sắp bắt đầu. Bạn có muốn chúng tôi thực hiện cùng bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

Logistics, Du lịch, Bất động sản, Giao Thông Vận Tải, Quy Hoạch, Thương Mại Điện Tử,…

Bạn thuộc nhóm ngành nào? Đừng Lo! Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng ước mơ của bạn. Thực hiện hóa công nghệ trong hình thức kinh doanh của mình nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp. Từ đó xây dựng và phát triển nguồn tài nguyên trên bản đồ của Việt Nam.

Mọi góp ý xây dựng xin hãy gửi về hộp thoại messenger của chúng tôi theo đường link: m.me/iotlink.vn

TIN liên quan

[IOTLINK THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ LỄ

🎉📣 [IOTLINK THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ LỄ 🎉📣 IOTLINK xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác và các IOTLinkers về lịch nghỉ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi