“Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023”

“Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023” là cơ hội dành cho các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu những tiềm năng của các mặt hàng, sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tác. Từ đó tạo ra mối liên kết thương mại. Thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp trong khu vực Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung. Từ đó lan toả trong cả nước.

“Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023” 

Sáng ngày 6/7/2023 tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung năm 2023 đã tổ chức. “Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023” lần thứ I. 

Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023 (Nguồn kinhtedothi.vn)
Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023 (Nguồn kinhtedothi.vn)

Hội chợ triển lãm đã thu hút sự tham dự của rất nhiều doanh nghiệp. Có 82 gian hàng của gần 70 doanh nghiệp công nghiệp tiêu biểu thuộc KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây nguyên – Duyên hải miền Trung và TP. HCM. Bao gồm nhiều lĩnh vực như: điện, điện tử, cơ khí chế tạo, cơ khí chính xác, công nghệ cao, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ…  

Triển khai hoạt động của Hội chợ triển lãm 

Sự kiện Hội trợ triển lãm là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động sản xuất, cung ứng và tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ giữa các doanh nghiệp với nhau. Gắn liền với các chuỗi sự kiện như: Hội chợ triển lãm, Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, Hội thao và chương trình nghệ thuật “Nối vòng tay lớn – chia sẻ yêu thương” gây quỹ khuyến học KKT Dung Quất… Sẽ diễn ra liên tục và xuyên suốt trong 03 ngày từ ngày 6 đến ngày 8/7/2023. 

Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023 (Nguồn kinhtedothi.vn)
Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023 (Nguồn kinhtedothi.vn)

Là cơ hội để các tỉnh, thành phố có thể giao lưu, học hỏi. Và hiểu biết thêm về con người, văn hóa, đặc trưng của từng địa phương. Từ đó thắt chặt tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết giữa các tỉnh, thành phố trong Khối thi đua BQL KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung với TP. HCM. 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đại biểu tham dự thực hiện nghi thức bấm chuông khai mạc. Ban tổ chức trao biểu trưng vinh danh và tặng hoa cho nhà tài trợ độc quyền. Và tặng cờ lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia.

Phát biểu của Ông Hà Hoàng Việt Phương – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi 

Ông Hà Hoàng Việt Phương – Khối phó Khối thi đua KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung năm 2023,Trưởng BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã có những chia sẻ tại Hội trợ triển lãm. 

“Đây là lần đầu tiên Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức Hội chợ triển lãm. Đã thu hút được 55 doanh nghiệp với 82 gian hàng tiêu biểu với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, mang tính đặc trưng đến từ 11 tỉnh, thành phố của khu vực Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và TP. HCM”. 

Phát biểu của Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi Hà Hoàng Việt Phương. (Nguồn kinhtedothi.vn)
Phát biểu của Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi Hà Hoàng Việt Phương. (Nguồn kinhtedothi.vn)

Đồng thời ông Phương chia sẻ thêm: 

“Thông qua hội chợ triển lãm, chúng tôi muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu về phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ các tỉnh thành phố khu vực Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung và TP. HCM. Trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng, sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm đối tác, tạo ra mối liên kết thương mại, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, kết nối các doanh nghiệp trong khu vực và lan toả trong cả nước” 

Chia sẻ của ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Công thương TP. HCM  

“Đặc tính của TP. HCM là vùng sản xuất công nghiệp và tiêu thụ sản phẩm lớn của Việt Nam. Do đó, cần liên kết để có nguyên liệu ổn định từ các tỉnh Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp của chúng tôi tìm kiếm đối tác, mạng lưới, chuỗi phân phối hàng hóa, gặp gỡ cơ quan xúc tiến đầu tư”. 

Giám đốc Sở Công thương TP Hồ Chí Minh Bùi Tá Hoàng Vũ (Nguồn kinhtedothi.vn)
Giám đốc Sở Công thương TP. HCM Bùi Tá Hoàng Vũ (Nguồn kinhtedothi.vn)

Ông Vũ cũng cho rằng sự kiện này là động lực mới phát triển công nghiệp của TP. HCM. Các tỉnh duyên hải miền Trung có lợi thế về cảng biển nước sâu. Các tỉnh Tây Nguyên có lợi thế về vùng nguyên liệu rộng lớn, nhân lực dồi dào. Thuận lợi kết nối các nhà đầu tư công nghệ trong và ngoài nước. Là cơ hội để sản xuất công nghiệp các tỉnh có điều kiện phát triển. Đồng thời, TP. HCM cũng nhìn thấy sự liên kết của mình đối với các tỉnh. 

IOTLink và giải pháp công nghệ bản đồ số Map4D 

Công ty IOTLink là 1 trong các doanh nghiệp tham gia sự kiện này. Tại sự kiện này, IOTLink đã thu hút quan tâm và chú ý với các nhà doanh nghiệp tham dự. Mục đích quảng bá và tạo kết nối giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực KCN, KKT và KCNC. IOTLink đã giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến về bản đồ số Map4D. Bên cạnh đó, IOTLink cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp khác gặp gỡ, trao đổi ý tưởng. Từ đó, thiết lập hợp tác trong môi trường kinh doanh sôi động của hội chợ triển lãm.  

Gian hàng Công ty IOTlink - Bản đồ số Map4D tại "Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh"
Gian hàng Công ty IOTlink – Bản đồ số Map4D tại hội trợ triển lãm
Ông Bùi Đức Hậu – PTGĐ Cty IOTLink, TGĐ Cty TNHH Giải Pháp Công nghệ IOTLink và ông Hà Hoàng Việt Phương - Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi (Nguồn kinhtevadubao.vn)
Ông Bùi Đức Hậu – PTGĐ Cty IOTLink, TGĐ Cty TNHH Giải Pháp Công nghệ IOTLink và ông Hà Hoàng Việt Phương – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi (Nguồn kinhtevadubao.vn)
Công ty IOTLink giới thiệu trình bài giải pháp nền tảng bản đồ số Map4D tại Hội nghị kết nối chuỗi sản xuất cung ứng và tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp trong KKT, KCN, KCN
IOTLink trình bài giải pháp nền tảng bản đồ số Map4D tại Hội nghị kết nối chuỗi sản xuất cung ứng và tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp trong KKT, KCN, KCN

Tham gia sự kiện này, IOTLink tăng cường nhận diện thương hiệu. Từ đó củng cố vị thế trong ngành công nghiệp. Kết nối và tạo liên kết với các doanh nghiệp khác. Mang lại cơ hội mở rộng thị trường và phát triển bền vững trong tương lai. Đem đến những giải pháp thông minh và tiên tiến nhất. Đóng góp vào sự phát triển của các KCN, KKT và KCNC. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi