VietSolution 2020 và chặn đường cùng Top 3 sản phẩm công nghệ

343 hồ sơ đến từ 23 quốc gia trên thế giới. Như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Peru, Myanmar, Tanzania, Mozambique, Timor Leste, Haiti, Burundi, Lào, Cameroon… Tập trung vào 8 lĩnh vực Chính Phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Con số tăng hơn gấp đôi so với năm 2019 (tiền thân của Viettel Advanced Solution Track 2019) 

“Nhiều sản phẩm dự thi đến từ các nước mạnh về công nghệ thông tin, công nghệ số. Như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ. Viet Solution đã thực sự trở thành một cuộc thi toàn cầu. Các ngành, lĩnh vực có bài toán, nhu cầu thì có ý tưởng, có giải pháp và có lời giải. Tất cả những ai có vấn đề và có bài toán cần giải thì hãy mang những vấn đề đó. Những bài toán đó ra khỏi nhà mình để mọi người cùng biết đến. Đó là cách tốt nhất để góp phần phát triển công nghệ” Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh. (trích baomoi.com)

Từ những ngày đầu đăng kí dự thi, ấp ủ trong người đứa con “thai nghén” Map4D. Với mong muốn được bước ra sân chơi rộng lớn thỏa sức tung cánh. Và “trình làng” để cùng đọ sức với những đối thủ công nghệ cộm cán khác. IOTLink vẫn có một niềm tin vào sản phẩm công nghệ, vào những người đồng đội phía sau hậu thuẫn của mình.

Giải nhì – Map4D

Giải nhì – Map4D – Nền tảng bản đồ do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển, lưu trữ và vận hành ngay tại Việt Nam. Với đề tài “IOTLink Map4D – Nền tảng bản đồ số của người Việt ứng dụng trong chuyển đổi số và xây dựng các bảng song sinh kỹ thuật số cho đô thị thông minh”. Được xướng tên lên như sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

Hai ngày ở Hòa Lạc (Hà Nội) để tham gia huấn luyện tại Học viện Viettel. Với IOTLink đây là cơ hội là nơi quy tụ các anh tài (chúng tôi gọi nhau thân thuộc với 2 từ anh em). Những người yêu thích, đam mê công nghệ có dịp để ngồi với nhau. Cùng trao đổi học hỏi và đây sẽ là một kỉ niệm đẹp ghi dấu chặng đường hành trình mà IOTLink đi qua.

Cái mà chúng tôi nhận được lớn nhất không phải giải thưởng mà chính là sự công nhận sau nhiều năm nỗ lực cùng nhau vun vén cho sản phẩm Map4D – bản đồ số 4D thuần Việt của mình.

Bên cạnh đó là đây còn là cơ hội cho IOTLink sải cánh bay xa hơn trên bầu trời quốc tế. Cuộc thi Cup C1 Start-up tại Mỹ hoặc tham dự Hội nghị di động thế giới (MWC) 2021 tại Barcelona – Tây Ban Nha chính là con đường tiếp theo chúng tôi sẽ chinh phục dưới sự tiếp sức của Viettel.

Chúng tôi, IOTLink đã sẵn sàng chinh chiến trên mọi mặt trận chiến trường.

IOTLink gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người – những người đã đồng hành, theo dõi, ủng hộ cho sản phẩm bản đồ số made-in-VietNam của chúng tôi.

Trân trọng,

IOTLink.

TIN liên quan

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi