VPOSTCODE – KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG “NỀN TẢNG DỮ LIỆU BẢN ĐỒ SỐ VIỆT NAM” 12/07/2021

Ngày 05/11/2019 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Văn phòng thường trực đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá” và Công ty TNHH IOTLink đã thống nhất ký thoả thuận hợp tác về việc triển khai hoạt động xây dựng “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam” thuộc đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá”.

Lễ kí kết thỏa thuận giữa Vietnam Post và công ty IOTLink

Theo thỏa thuận kí kết IOTLink sẽ cung cấp, hỗ trợ các giải pháp công nghệ kỹ thuật và phối hợp với Bưu điện Việt Nam xây dựng các công cụ thu thập, cập nhật dữ liệu bản đồ số trong các lĩnh vực khác nhau.

Việc hợp tác giúp các bên liên quan có điều kiện phát huy thế mạnh của mình trong việc xây dựng, tạo lập một nền tảng thu thập và chia sẻ dữ liệu bản đồ của người Việt, do người Việt cùng chung tay xây dựng, phục vụ lợi ích của cộng đồng người Việt đúng như mục đích của Đề án.

Dựa trên những thảo thuận được kí kết, Vietnam Post vừa tổ chức lễ ra mắt mã địa chỉ bưu chính Vpost code trên nền bản đồ IOTLink.

Trải nghiệm Vpostcode cùng Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam

Cùng với sự hỗ trợ và giải pháp công nghệ kỹ thuật trên nền bản đồ Map4D của IOTLink, nền tảng mã địa chỉ bưu chính Vpostcode có khả năng “số hóa”, định vị chính xác vị trí địa chỉ của khách hàng. Đây là lời giải cho bài toán tối ưu hóa việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa từ người gửi đến người nhận của các doanh nghiệp bưu chính, vận tải, logistics, thương mại điện tử, việc ra đời nền tảng mã địa chỉ bưu chính sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và tăng cường tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử.

Giao diện App mobile Vpostcode trên nền bản đồ số Map4D của IOTLink

Sự ra mắt này là bước khởi đầu quan trọng cho ngành bưu chính trong sản xuất kinh doanh thuần túy và giúp công tác quản lý nhà nước ở nhiều lĩnh vực. IOTLink tự hào cùng đồng hành trong bước đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số của ngành bưu chính cũng như phát triển nền tảng bản đồ số của Việt Nam.

TIN liên quan

VIET SOLUTION 2020 VÀ CHẶNG ĐƯỜNG KHÓ QUÊN CÙNG TOP 3 SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

343 hồ sơ đến từ 23 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Peru, Myanmar, Tanzania, Mozambique, Timor Leste, Haiti, Burundi, Lào, Cameroon… tập trung vào 8 lĩnh vực Chính Phủ ưu tiên chuyển đổi số. CON SỐ TĂNG HƠN GẤP ĐÔI SO VỚI NĂM 2019 (tiền thân của Viettel Advanced Solution Track 2019)  “Nhiều sản phẩm dự thi đến từ các nước mạnh về công nghệ thông tin, công nghệ số như: Mỹ,

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

viTiếng Việt