Map4D – Kỷ nguyên thời đại công nghệ số

Map4D – Nền tảng bản đồ số do kỹ sư người Việt Nam phát triển và làm chủ, có dữ liệu đặt tại Việt Nam. Mang lại tính bảo mật, an ninh quốc gia cao. Phù hợp cho việc quản lý nhà nước. Phục vụ sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp và người dân tại nhiều lĩnh vực. Như thương mại điện tử, du lịch, xây dựng, tài nguyên và môi trường, quy hoạch đô thị, nông nghiệp, giao thông. Cung cấp nền tảng số phục vụ chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh và dịch vụ logistics.

>>> Trải nghiệm ngay Map4D – Bản đồ số của người Việt

Map4D - Nền tảng bản đồ số số 01 tại Việt Nam.

Map4D – Nền tảng bản đồ số số 01 tại Việt Nam. Hiển thị chân thực, chính xác đến từng chi tiết

Map4D – Nền tảng bản đồ số số 01 tại Việt Nam

  • Khởi nguồn từ ý tưởng của một nhóm CEO có tâm huyết. Muốn cống hiến cho nước nhà từ năm 2012.
  • Đến năm 2016, đội ngũ chuyên gia IT đã được thành lập, nghiên cứu về nền tảng bản đồ số.
  • Tháng 6/2017, Công ty IOTLink được thành lập.
  • Năm 2018, nền tảng bản đồ số 4D đầu tiên tại Việt Nam được phát triển thành công. Bộ SDK/APIs – tích hợp các ứng dụng lên trên nền tảng bản đồ số.

Được phát triển trên các nền tảng công nghệ cao, tích hợp các bộ SDK/APIs. Mang lại tính bảo mật cao, sản phẩm Map4D đến từ IOTLink đem lại hiệu quả cao, chính xác trong các khâu xử lý dữ liệu. Mang lại thao tác dễ dàng cho người dùng và các nhà phát triển.

Những dữ liệu trên Map4D được hệ thống tự động hoá. Cập nhật nhanh chóng và chính xác so với sự thay đổi thực tế. Từ đó mở ra hướng ứng dụng 3D marketing cho tất tả các ngành nghề.

Có thể tích hợp nhiều ứng dụng vào một nơi, bản đồ số 4D phù hợp cho việc quản lý nhà nước, phục vụ sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp và người dân tại nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, du lịch, xây dựng, tài nguyên và môi trường, quy hoạch đô thị, nông nghiệp, giao thông; cung cấp nền tảng số phục vụ chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh và dịch vụ logistics.

Giải Nhì cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia năm 2020

IOTLink đã được trao giải Nhì cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia năm 2020 (Viet Solutions 2020) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Hiện sản phẩm Map4D đã được Cục Bản quyền Tác giả (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Giải pháp này cũng đã được Trung tâm biên giới và Địa giới, Cục Đo đạc, Bản đồ và thông tin Địa lý Việt Nam thẩm định.

Tại lễ ra mắt Nền tảng bản đồ số Map4D do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá, Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Trọng Đường cho rằng: “Các doanh nghiệp sử dụng Google Maps để kinh doanh như doanh nghiệp logistics mỗi năm sẽ phải chi trả cho Google số tiền khá lớn để được tích hợp vào Google Maps. Ngoài doanh nghiệp logistics còn nhiều doanh nghiệp khác và hàng năm chúng ta chi trả hàng ngàn tỷ đồng…”

IOTLINK MAP4D

Tin tưởng Bản đồ 4D có thể đạt được nhiều ưu việt hơn nữa. Như có thể đáp ứng số hóa du lịch thông minh, số hóa các hoạt động đô thị. Ông Đường khuyến khích: “IOTLink hãy tiếp tục đầu tư nghiên cứu để phát triển nền tảng này theo nhiều hướng khác nhau để phục vụ công cuộc chuyển đổi số, đưa bản đồ này vào nhiều ứng dụng không chỉ quy hoạch, dẫn đường mà còn xây dựng thành phố thông minh”.

Ông Đỗ Quang Vinh - Chủ tịch HĐTV Công ty IOTLink tại Lễ ra mắt Nền tảng bản đồ số Map4D do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức năm 2020
Ông Đỗ Quang Vinh – Chủ tịch HĐTV Công ty IOTLink tại Lễ ra mắt Nền tảng bản đồ số Map4D do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức năm 2020

Ông Đỗ Quang Vinh – Chủ tịch HĐTV Công ty IOTLink cho biết: “Map4D là nơi mà các cơ sở dữ liệu như hệ thống thông tin địa lý (GIS), hệ thống thông tin đất đai (LIS), giao thông, du lịch, nông nghiệp, an ninh quốc phòng, viễn thông, xây dựng,… được kết nối, chia sẻ, đồng bộ hiển thị một cách tối ưu nhất. Đây là một nền tảng số cần thiết trong quá trình chuyển đổi số. Và triển khai thành phố thông minh.

Ngoài chức năng là một bản đồ số, Map4D còn là công cụ hỗ. Là giải pháp quản lý hạ tầng, đô thị và các ứng dụng thông minh khác. Bên cạnh đó, Map4D còn giúp các nhà phân tích và chủ đầu tư. Có thể đánh giá được hiện trạng (qua chiều thời gian 4D) của thành phố, khu dân cư, dự án. Từ đó đưa ra kế hoạch xây dựng hoặc quy hoạch địa điểm trong tương lai.

Trong thời gian tới, IOTLink mong muốn sẽ mở rộng. Hợp tác cung cấp nền tảng bản đồ số 4D này cho quá trình số hoá. Xây dựng thành phố thông minh của Chính phủ và dịch vụ logistics tại Việt Nam. Cũng như các dịch vụ liên quan đến bản đồ số cho doanh nghiệp có nhu cầu.

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi