Bản đồ dự án 3D, 4D – Dễ dàng tham quan, đầu tư đúng đắn

Bản đồ dự án triển khai trên nền tảng bản đồ số, mang lại cho doanh nghiệp lẫn người dân muốn đầu tư nắm rõ thông tin, tính năng của hạ tầng dự án. Mang đến giải pháp quản lý tối ưu. Cùng IOTLink tìm hiểu những khó khăn của doanh nghiệp và người dân gặp phải trong quá trình đầu tư dự án và tìm giải pháp hữu hiệu nhất nhé! 

Khó khăn của doanh nghiệp và người dân khi đầu tư dự án 

Thiếu thông tin về dự án 

Không có thông tin, không biết được quy mô dự án, các thông tin về đường xá, tiện ích, chi tiết bên trong dự án,… Điều này sẽ mang lại khó khăn cho các doanh nghiệp/người dân trong việc đưa ra các quyết định đầu tư. 

Khó đánh giá những hiệu quả dự án mang lại 

Chính vì thiếu thông tin quan trọng và chính xác nên sẽ khó đánh giá. Sự tiềm năng, lợi nhuận và rủi ro của dự án sẽ khó đo lường. 

Rủi ro về pháp lý và môi trường 

Dự án có thể đối mặt với nhiều rủi ro về pháp lý và môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp /người dân cần phải xem xét khi quyết định đầu tư. 

Chi phí đầu tư cao 

Sự hiểu biết về dự án ít, không thể đo lường hiệu quả hay khả năng sinh lời. Từ đó không thể đề ra mức chi phí phù hợp để đầu tư vào dự án. Đây là một yếu tố mà người tham gia cần phải xem xét. 

Thiếu kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư 

Đặc biệt đối với người dân muốn mua hay đầu tư dự án. Cần phải nắm rõ những thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm cộng với việc thông tin dự án không rõ ràng, không minh bạc sẽ gây ra những quyết định sai lầm. 

Giải pháp bản đồ dự án Map4D mang lại 

Bản đồ số Map4D 

Map4D là nền tảng bản đồ số tại Việt Nam, phát triển các tính năng, ứng dụng để quản lý hạ tầng cơ sở. Là bản đồ số 2D, 3D và 4D (hiển thị hình ảnh 3D và 4D theo chiều thời gian) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. 

Với các bộ APIs bản đồ tiện dụng, Map4D mang đến những tính năng tiện lợi như tìm kiếm địa điểm, đường đi, gợi ý tuyến đường thông minh, chia sẻ vị trí… nhanh chóng, chính xác. 

Đưa dự án lên bản đồ số - Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả của doanh nghiệp
Đưa dự án lên bản đồ số – Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả của doanh nghiệp

Map4D Platform còn dễ dàng tích hợp công nghệ thông minh kết nối vạn vật bằng công nghệ cảm biến. Việc kết nối mang lại hiệu quả, phát hiện sai phạm, xử lý nhanh chóng vấn đề. Đồng thời còn cho phép lưu trữ lại thông tin sửa chữa và theo dõi lịch sử bảo hành, bảo trì.   

  • Hạ tầng điện: sơ đồ điện, thiết bị…  
  • Hệ thống cấp – thoát nước  
  • Thông tin dự án: vị trí, diện tích, kết cấu…  
  • Hệ thống giao thông khu vực 
  • Quy mô cây xanh, khuôn viên,… 
Quản lý hạ tầng - Nâng cấp dịch vụ
Quản lý hạ tầng – Nâng cấp dịch vụ

Giải pháp bản đồ dự án Map4D 

Bản đồ Map4D cung cấp rất nhiều thông tin và tính năng hữu ích về dự án. Là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp và người dân trong việc đầu tư, mua bán. 

Cung cấp thông tin chi tiết 

Cung cấp thông tin về dự án một cách chi tiết. Giúp doanh nghiệp và người dân có thể đánh giá được tiềm năng phát triển. Việc nắm rõ thông tin giúp doanh nghiệp/người dân biết thêm các thông tin về những dự án khác ở cùng khu vực. Từ đó dễ so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn. 

Thông tin tiện ích hạ tầng 

Cung cấp thông tin về các hạ tầng xung quanh dự án. Bao gồm đường, cầu, bệnh viện, trường học, sân bay, cảng biển,… Thông tin này giúp đánh giá được tiềm năng phát triển dự án. 

Thông tin giá cả dự án 

Các thông tin về giá đất tại các vị trí khác nhau, giúp người đầu tư đưa ra quyết định chính xác, tránh được các rủi ro phát sinh không đáng có. 

Môi trường và an sinh xã hội 

Vấn đề môi trường cũng góp phần ra quyết định đầu tư. Một môi trường tốt, an sinh xã hội tốt như đặc điểm khí hậu, khu bảo vệ, địa hình, công viên, các tiện ích,…cũng giúp người tham gia đầu tư dự án hiểu được tiềm năng, cơ hội phát triển trong ngắn hạn hoặc lâu dài. 

Tiết kiệm chi phí, thời gian 

Tất cả các thông tin của dự án được hiển thị trên nền tảng bản đồ số. Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí triển khai dự án đến khách hàng theo phương thức truyền thống rườm rà như phí gọi điện, phí nhân viên, phí sự kiện,… Bên cạnh đó, người dân cũng có thể tiết kiệm thời gian để đi đến tận dự án xa xôi, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng cũng có thể nắm rõ. 

Tham quan dự án trên Bản đồ dự án Map4D
Tham quan trên Bản đồ dự án Map4D

Tóm lại 

Không chỉ doanh nghiệp mà cả người dân khi tham gia đầu tư vào một dự án cũng phải nắm rõ thông tin chi tiết nhất. Giải quyết được trở ngại, khó khăn đó đã có bản đồ dự án Map4D. 

TIN liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Message of
guest
0 Góp ý
Content Feedback
Xem tất cả bình luận

Chia sẻ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vi