SINH VIÊN MSITA THAM QUAN CÔNG TY IOTLINK

Ngày 03/7/2018, Msita tổ chức chuyến tham quan công ty IOTLink và hệ thống văn phòng Iot Space dành cho các bạn học viên đang học các mảng lập trình, marketing, đồ họa, mos nhằm giúp các bạn có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình hoạt động học tập thực tế dành cho học viên là cơ hội để các bạn hiểu được môi trường làm việc sau này, tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.

1 số hình ảnh các bạn được trải nghiệm thật thú vị và tiếp xúc trực tiếp với các anh chị đi trước.

 

Học lập trình Đà Nẵng để được đi tham quan nơi làm việc trong tương lai

Học lập trình Đà Nẵng để được đi tham quan nơi làm việc trong tương lai

Đoàn sinh viên đến thăm công ty IOTLink

Các bạn đang giao lưu với a Linh Project Owner

Các bạn đang giao lưu với a Linh Project Owner

 

Cuộc trò chuyên với anh Linh một Project Owner

Theo nhận định, Anh Linh cho rằng : ” Bằng cấp không quan trọng, quan trọng bạn làm được việc.

Trong công ty có những bạn từng là sinh viên sư phạm toán, song với tư duy tốt và logic, bạn ấy giờ đây code không thua gì những người có kinh nghiệm 2 năm.

Mức lương và chế độ hiện nay các công ty cạnh tranh rất nhiều, đó là lợi thế và động lực cho các bạn sinh viên mới ra trường được chọn lựa.

công ty hiện nay đang vận hành với hơn 50 nhân viên và sắp tới sẽ mở rộng quy mô lớn hơn và nhu cầu tuyển dụng về các ngôn ngữ : C++, React, Python, angular rất lớn.

Ngoài ra công ty anh còn tuyển các vị trí như disigner chỉ cần am hiểu về 3D

Anh cho lời khuyên cho các bạn trẻ , sinh viên mới ra trường nên chọn thực tập và làm việc tại các công ty có quy mô vừa và nhỏ để có cơ hội được đụng chạm và tiếp xúc va chạm thực tế nhiều hơn, từ đó mình tích lũy kinh nghiệm, để trong  tương lai có thể làm bất cứ công việc nào , các mảng nào ở bất kỳ công ty nào mà không sợ bị lụi nghề.

Với nghề code quan trọng không phải là ta code mãi một thuật toán , như vậy sẽ rất nhàm chán, nếu những bạn có khối óc sáng tạo và tư duy tốt có thể đưa ra những ý kiến, và lý tưởng code của  mình sao cho khoa học và nhanh hơn.

Văn phòng làm việc rất thoải mái và năng động

Văn phòng làm việc rất thoải mái và năng động

Không gian làm việc tại công ty

Học lập trình Đà Nẵng

Học lập trình Đà Nẵng

Các anh chị chia sẻ rất nhiệt tình về công việc của mình

Một số anh đang làm về một hệ thống bản đồ trên cả nước, dự án nhận được sự đầu tư rất lớn và mang về những dự án hàng chục ngàn đô.

Môi trường ở đây các bạn được mang đồ tự do, không quan trọng áo quần, quan trọng trong quá trình làm bạn cảm thấy thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

Môi trường Iot Sapce không gian làm việc lý tưởng

Môi trường Iot Space không gian làm việc lý tưởng

Các bạn sinh viên được tham quan không gian làm việc lý tưởng, mỗi ngày đến đây các bạn có một nơi yên tĩnh mát mẻ để code, ngoài ra còn được gặp các anh chị có cùng ý tưởng với mình, cùng nhau trao đổi và giải quyết vấn đề cho nhau.

Đến với không gian xanh Iot Space chi phí khá rẻ chỉ với 30k/4 tiếng được miễn phí cà phê và được cùng nhau làm những việc mình thích.

Các bạn sinh viên cảm thấy rất hào hứng với nơi làm việc lý tưởng này.

Bạn Mẫn rất thích thú với không gian này

Bạn Mẫn rất thích thú với không gian này

Đi với đoàn sinh viên lần này có rất nhiều sinh viên năm 2, 3, 4 thuộc các trường Đại học Bách Khoa, Kinh tế, Sư phạm. Đặc biệt có 3 bạn đến từ trường THPT Nguyễn Khuyến, và 1 bạn đến từ trường Nguyễn Trãi. Tuy chỉ mới là học sinh lớp 10 , nhưng bạn Hưng , bạn Đức Anh đã thi tin học trẻ thành phố và đạt giải nhất, nhì, quả là một thành tích đáng nể. Các em đã và đang tham gia các khóa học tại học viện từ rất sớm, như Asp Net, React, các em đã được các công ty nhận vào làm việc bán thời gian.

Bạn Hưng chia sẻ : ” Em đang làm rất nhiều trang web bán hàng, và các ứng dụng ”

Tạo ra một sản phẩm mà mình yêu thích, và người dùng thỏa mãn thật là điều vô cùng sung sướng.

Hưng cũng chia sẻ thêm ; code mà không bug thì không phải là  coder hoàn hảo 

Học lập trình Đà Nẵng

Học lập trình Đà Nẵng

Hình ảnh Bạn Hưng trong kỳ thi tin học trẻ thành phố

Qua chuyến đi tham quan đầy bổ ích này , phần nào giúp các bạn hình dung ra công việc của mình trong lương lai, và sắp tới sẽ có kế hoạch và định hướng học tập tốt hơn.

Các bạn có thể ghé học viện Msita tọa tại địa chỉ tầng 5 , khu C, 41 Lê Duẩn, Đại học Đà Nẵng.

Để đăng ký các khóa học tại đây

Số điện thoại hotline : 0935029202 gặp Mỹ Vân.

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 12/7 trong lần tham quan tiếp theo.

 
 

TIN TỨC LIÊN QUAN