[SBS] LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SCHOOL BUS

Sáng ngày 08/07/2020, Ban Lãnh đạo của IOTLink cùng với Ban Lãnh đạo của công ty TNHH đầu tư M&H đã có buổi kí kết hợp tác phát triển dự án SBS (School bus system).

Lễ kí hợp tác giữa IOTLink và M&H

Theo thảo luận, dự án này được thực hiện để phục vụ cho hệ thống trường học Quốc Tế Pháp, với các tuyến xe bus đưa rước hơn 1000 học sinh (từ lớp 1 đến lớp 12) trong địa bàn TP.HCM nhằm đảm bảo sự an toàn và sự tiện ích cho học sinh và quý phụ huynh.

Trao đổi thân tình trước khi kí kết

Với giai đoạn đầu của dự án, IOTLink sẽ cung cấp phần mềm Vibus hỗ trợ quản lí dịch vụ đưa đón học sinh nền tảng bản đồ số Map4D và bên cạnh đó sẽ thực hiện điều chỉnh những yêu cầu đặc thù mà M&H mong muốn như: lắp đặt hệ thống checkin học sinh cho quản lí xe nhận diện bằng khuôn mặt và mã QR code, bổ sung hệ thống tích hợp camera trên xe để phụ huynh theo dõi trực tiếp, quản lí hành trình các tuyến trạm phù hợp với địa điểm, thời gian đưa rước con của phụ huynh...

Những đặc tính của Vibus

 

Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực ngay tức thì và phía IOTLink hỗ trợ nhanh nhất cho M&H triển khai sớm đi vào hoạt động bắt đầu cho mùa khai giảng mới.

Ban lãnh đạo hai bên kí kết

Sự hợp tác này hứa hẹn những bước tiến mới đầy đột phá cho cả IOTLink và M&H để xây dựng một môi trường công nghệ tiên tiến và với kỳ vọng xa hơn về mô hình cho toàn quốc, góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc.

Cái ôm thân tình giữa hai bên ban lãnh đạo

Cuối buổi lễ các bên có ngồi lại trao đổi với nhau nhiều hơn về dự án. Và IOTLink nhận lời mời tham dự “Business Conference” giới thiệu về SBSbus

, cũng như sự hợp tác về công nghệ giữa đôi bên. 

Thành phần tham gia buổi kí kết 

Thông tin chương trình “Business Conference” mọi người có thể tham khảo nhiều hơn trên website sbsbus.

Thông tin sự kiện của M&H 

Với công nghệ, mọi thứ đều có thể biến từ phức tạp thành tối giản mà vẫn đầy hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau đi tìm giải pháp công nghệ cho công ty bạn nhé! 

Biên soạn: Ori Nguyen 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN