[QTSC] HỘI THẢO GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP PHỤC VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Ngày 9/10 vừa qua tại Huế đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu ứng dụng giải pháp phục vụ chuyển đổi số” do đơn vị Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện. 

Dưới quyết định được ban hành phê duyệt chương trình Chuyển đổi số của tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 31 tháng 7 năm 2020, Huế đã và đang đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp vào chuyển đổi số của tỉnh nhà.

Hội thảo "Giới thiệu ứng dụng giải pháp phục vụ chuyển đổi số" tại Huế

Hội thảo “Giới thiệu ứng dụng giải pháp phục vụ chuyển đổi số”  nhằm giới thiệu các sản phẩm giải pháp đến các đơn vị sở ngành, tổ chức hiệp hội, DN có nhu cầu ứng dụng CNTT…tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận. Các thành viên của Chuỗi QTSC cùng nhau thảo luận về những vấn đề liên quan như: chính sách, định hướng phát triển Chuỗi; trao đổi về xu hướng phát triển công viên khoa học, công viên phần mềm trên thế giới ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số.
Nội dung chính bao gồm:
- Triển khai chương trình đào tạo chuyển đổi số cho tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung
- Giới thiệu mô hình đô thị thông minh tại CVPM Quang Trung
- Giới thiệu một số giải pháp tiêu biểu ứng dụng cho đô thị thông minh và chuyển đổi số tại các địa phương
- Giới thiệu một số giải pháp tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
- Giới thiệu một số giải pháp tiêu biểu của Mekong ITP
- Giới thiệu một số giải pháp tiêu biểu của HueCIT

IOTLink vinh hạnh trở thành một trong số những diễn giả để trình về ứng dụng nền bản đồ số Map4d với chủ đề “Digital Twin Platform for Smart Cities Using Map4D & Vr360"

Chuyển đổi số - Hành trình chứ không phải đích đến.

Giải pháp xây dựng cặp song sinh kỹ thuật số cho đô thị ứng dụng Nền tảng bản đồ số Map4D và VR360 là bài toán mà IOTLink đã và đang phát triển để hoàn thiện. IOTLink hy vọng rằng với platform nền tảng bản đồ số 4D kết hợp cùng VR360 sẽ tạo nên một cuộc cách mạng đột phá trong quá trình chuyển đổi số của Việt Nam nói chung và tỉnh Ủy Thừa Thiên Huế nói riêng.

Phó TGĐ Kỹ Thuật IOTLink Trịnh Công Duy lên trình bày

Điều gì sẽ xảy ra khi cặp song sinh này được kết hợp?

Chúng tôi tin rằng, cặp song sinh này sẽ là một giải pháp cứu cánh cho các lĩnh vực đang vặn mình thực hiện chuyển đổi số.

Ứng dụng giải pháp phục vụ CĐS của Map4D

Con đường khẳng định lời giải cho “bài toán” của Map4D và VR360 đang được IOTLink trình bày và áp dụng ở nhiều doanh nghiệp trong các dự án của mình

IOTLink đã sẵn sàng để hòa mình cùng dòng chảy chuyển đổi số, bạn đã sẵn sàng chưa?

IOTLink Map4D – Giải Pháp trên nền bản đồ số 4D Thuần Việt, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Biên soạn: OriNguyen

 

TIN TỨC LIÊN QUAN