[HCMGIS] LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ.

Ngày 26/08/2020 vừa qua IOTLink cùng HCMGIS đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên nhằm phát triển sản phẩm công nghệ nhằm phát triển sản phẩm công nghệ góp phần xây dựng thành phố thông minh theo nghị định của chính phủ.
Lễ ký kết ngày 20/08/2020 

HCMGIS - trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý TP.HCM (HCMGIS) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, hiện đang hoạt động để nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ứng dụng cho thành phố HCM. Các lĩnh vực mà HCMGIS đã và đang tham gia hoạt động như:

  • - Nghiên cứu
  • - Xây dựng và tích hợp cơ sở dữ liệu GIS
  • - Xây dựng ứng dụng GIS
  • - Tư vấn, quản lí dự án
  • - Đào tạo, chuyển giao công nghệ. 
Đại diện của HCMGIS 

Theo cam kết, đây sẽ thỏa thuận hợp tác xây dựng, triển khai các ứng dụng GIS trên nền tảng bản đồ số 3D, 4D của IOTLink và các giải pháp IoT phục vụ quá trình chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh. Trong thời đại công nghiệp 4.0, để nâng tầm ngành công nghệ của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung thì những thỏa thuận hợp tác như thế này là rất cần thiết để đưa ra những giải pháp công nghệ tối ưu và nhanh chóng.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận 

Đặc biệt hơn trong lần đại dịch Covid19 lần này chúng ta càng hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ đối với đời sống cũng như các ngành nghề kinh doanh có sự hỗ trợ từ công nghệ, khi mà người dân hoàn toàn ở trong nhà, hạn chế thời gian ra đường thì thời gian online của họ lại tăng lên nên việc ứng dụng công nghệ vào công tác vận hành, quản lí, kinh doanh càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ông Phạm Quốc Phương (Giám đốc trung tâm HCMGIS) và ông Đỗ Quang Vinh (Tổng Giám đốc IOTLink) 

Kết thúc lễ ký kết, hai bên đã có buổi trao đổi thân mật và quyết tâm cùng nhau nghiên cứu để đưa ra sản phẩm chung trong thời gian sớm nhất, góp phần đẩy nhanh việc đưa ứng dụng công nghệ vào quá trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh theo chủ trương của Chính Phủ.

 

Đại diện từ HCMGIS và IOTLink 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp hữu hiệu trên nền tảng bản đồ số map4d. 

Trải nghiệm sản phẩm Map4d thuần Việt và đầu tiên tại Việt Nam tại: Map.map4d

Mọi góp ý vui lòng inbox với chúng tôi qua: IOTLink Map4d

Biên soạn: OriNguyen

 

TIN TỨC LIÊN QUAN