"MAP4D LÀ NỀN TẢNG CỦA MỌI NỀN TẢNG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ"

“Bản đồ số là nền tảng của nền tảng cho chuyển đổi số. Với mục tiêu đưa Map4D trở thành nền tảng bản đồ số lớn nhất Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ giải được bài toán về an toàn thông tin, an ninh quốc gia, mọi thứ của Việt Nam cần đặt tại Việt Nam và của người Việt Nam”.

 

Nền tảng công nghệ số “Make in Viet Nam” xuất sắc 2021

 

Map4D là nền tảng bản đồ số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho phép hiển thị hình ảnh 3D trực quan theo thời gian thực giúp người dùng có thể thấy được sự thay đổi các đối tượng theo thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai). 

 

Trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số lần thứ III, Map4D đã được vinh danh Top 3 nền tảng công nghệ số xuất sắc năm 2021. Đây là kết quả được đánh giá trên tiêu chí của sự sáng tạo và khác biệt giữa Map4D so với các nền tảng nước ngoài.

 

Ông Vũ Minh Trí - Phó Chủ tịch IOTLink trình bày tham luận tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số lần thứ III

 

Map4D platform được xem là một bước tiến đột phá về mặt công nghệ tại Việt Nam. Được lập trình và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ IOTLink, Map4D là nền tảng bản đồ thuần Việt, có cơ sở dữ liệu đặt tại Việt Nam nên tính bảo mật, an ninh quốc gia cao. 

 

Xét về mặt tính năng, Map4D của IOTLink không hề kém cạnh các nền tảng bản đồ nước ngoài. Năm 2020, Map4D đạt được Giải Nhì Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số thu hút hơn 300 sản phẩm đến từ 23 quốc gia trên thế giới.

 

Khả năng mở rộng, kết nối không giới hạn

 

Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay trước xu hướng số hóa, áp dụng công nghệ vào các hoạt động thì cần thời gian để thích ứng. 

 

Map4D linh hoạt trong việc mở rộng, kết nối không giới hạn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số từng bước, vững chắc và tạo ra các ứng dụng mới theo sát nhu cầu.

 

Tích hợp công nghệ tiên tiến VR, AI, IoT, Machine Learning… là nền móng để MAP4D xây dựng các lớp dữ liệu riêng biệt. Đồng thời MAP4D còn sử dụng công nghệ hiển thị chuyên dụng có khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều lớp khác nhau, mang lại độ chính xác cao và dễ dàng phát triển các APIs mới chuyên nghiệp.

Khả năng tích hợp không giới hạn các ứng dụng trên cả nền tảng web và app là cơ sở để Map4D phát triển các tính năng thông minh, đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

 

Map4D platform kết nối không giới hạn đa nền tảng phát triển các ứng dụng mới

 

Việc có quá nhiều nền tảng, ứng dụng trong các doanh nghiệp sẽ gây ra sự chồng chéo, mất kết nối dẫn đến không hiệu quả. Ngoài phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp, Map4D platform còn cho phép kết nối, tích hợp đa nền tảng, đưa tất cả về một mối, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành và đưa các quyết định phù hợp.

 

Thành công trong chuyển đổi số là sự kết hợp giữa công nghệ thông minh và con người thấu hiểu

 

Map4D platform với đầy đủ những tính năng đáp ứng được nhu cầu của CP và DN chuyển đổi số. Tuy nhiên, con người là tác nhân quan trọng, quyết định sự thành công trong mọi hoạt động.

 

Ứng dụng nền tảng Map4D tái hiện hình ảnh 3D Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

 

Hiểu được điều đó, IOTLink luôn chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ sư công nghệ giỏi chuyên môn và giàu lòng tâm huyết, khuyến khích tinh thần sáng tạo để mỗi cá nhân tự phát triển. Sự phát triển của mỗi cá nhân là tiền đề cho một tập thể vững mạnh và ngày càng hoàn thiện Map4D.

 

Với đối tác, khách hàng, IOTlink luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp công nghệ phù hợp giúp tìm ra lời giải cho bài toán chuyển đổi số và hướng dẫn tận tình đến khi các doanh nghiệp có thể tự mình vận hành, làm chủ được nền tảng.

 

Sự kết hợp giữa công nghệ thông minh và con người của thời đại là nền móng cho chuyển đổi số thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN