Map4D là nền tảng công nghệ cốt lõi của các doanh nghiệp

Đứng trước yêu cầu bắt buộc của chuyển đổi số, các doanh nghiệp đang loay hoay chưa chọn được hướng đi. Bắt đầu từ đâu với nền tảng công nghệ nào là điều các doanh nghiệp đang canh cánh. Map4D platform cung cấp giải pháp công nghệ, hỗ trợ kết nối và tích hợp không giới hạn đa nền tảng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp truyền thống chuyển đổi số thành công, hướng đến sự phát triển bền vững.

 

Chuẩn hóa công nghệ

 

Map4D là nền tảng bản đồ số đầu tiên và duy nhất tại Việt hiển thị hình ảnh 3D theo thời gian thực. Đây là nền tảng công nghệ số được phát triển bởi đội ngũ IOTLink, thuần Việt và mang tính sáng tạo độc đáo so với các nền tảng nước ngoài. Map4D platform kết nối không giới hạn với các nền tảng và ứng dụng để phát triển các tính năng mới đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

 

Ngoài các tính năng của một bản đồ số thông minh như: tìm vị trí, chỉ đường, gợi ý thông minh, bản đồ số 2D, 3D… Map4D còn cung cấp cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác hỗ trợ các nhà phân tích dữ liệu có được đầy đủ thông tin cần thiết cho các phương án quy hoạch, quản lý.

 

Map4D là nền tảng bản đồ số cho phép hiển thị hình ảnh 3D theo thời gian thực

 

Bản đồ số Map4D được đồng bộ trên hệ trục tọa độ VN2000, HN72, WGS84 của Việt Nam và Thế giới giúp trả kết quả tìm kiếm nhanh chóng, chính xác, tránh sai lệch giữa các thiết bị.

 

Trên cơ sở tích hợp các công nghệ tiên tiến VR, AI, IoT, Machine Learning… giúp Map4D là nền móng để xây dựng các lớp dữ liệu riêng biệt. Đồng thời Map4D platform còn sử dụng công nghệ hiển thị chuyên dụng có khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều lớp khác nhau, mang lại độ chính xác cao và dễ dàng phát triển các APIs mới.

 

Công nghệ VR360 kết hợp hệ thống camera thông minh, chụp lại hình ảnh tại mọi địa điểm từ không gian ngoài trời đến cách ngóc ngách trong một tòa nhà. Tính năng này cho phép các doanh nghiệp hướng đến giải pháp 3D Marketing để giới thiệu sản phẩm một cách chân thực nhất.

 

Khả năng mở rộng nhanh chóng, không giới hạn

 

Chuyển đổi số là một quá trình lâu dài, liên tục và mang tính bền vững. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các doanh nghiệp truyền thống. Bước đầu trong xác định nhu cầu, định hướng giải pháp công nghệ phù hợp là điều khó khăn.

 

Map4D có nhiều lớp dữ liệu riêng biệt. Từ mỗi lớp dữ liệu khác nhau, có thể phát triển các ứng dụng mới chuyên nghiệp. Ngoài các tính năng của một bản đồ số thông minh như: tìm vị trí, chỉ đường, gợi ý thông minh, bản đồ số 2D, 3D… Map4D còn dễ dàng phát triển thêm các ứng dụng mới theo đặc thù, hỗ trợ doanh nghiệp chọn được giải pháp công nghệ phù hợp và sớm làm chủ trong việc triển khai.

 

Việc kết nối giữa các ứng dụng là điều quan trọng trong công nghệ số. Nếu thiếu hoặc bị giới hạn kết tích hợp, kết nối thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác vận hành.

 

Doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí khi sử dụng các bộ APIs Map4D

 

Năm 2020, Map4D đã vượt qua hơn 300 sản phẩm công nghệ đến từ 23 quốc gia trên thế giới, đạt Giải Nhì Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số. Mới đây, Map4D platform lại vinh dự nằm trong Top 3 nền tảng công nghệ “Make in Việt Nam” xuất sắc 2021.

 

Ông Vũ Minh Trí - Phó chủ tịch IOTLink nhận giải thưởng Map4D đạt Top 3 nền tảng công nghệ số "Make in Vietnam" xuất sắc 2021

 

Theo một số thống kê, hàng năm các doanh nghiệp Việt Nam phải chi trả cho các nền tảng bản đồ số nước ngoài một số tiền khá lớn. Người Việt Nam cần cù, thông minh có thể tạo ra sản phẩm cho riêng mình và xứng đáng được hưởng những thành quả từ người Việt. Đây cũng chính là động lực thôi thúc Map4D ra đời và không ngừng hoàn thiện.

 

Với cơ sở dữ liệu đặt tại Việt Nam, Map4D hoàn toàn chủ động nguồn cơ sở dữ liệu, liên tục cập nhật, bổ sung để làm phong phú kho dữ liệu quốc gia trên nền tảng số. Đứng trên góc độ khách quan, Map4D không hề thua kém bất kỳ một nền tảng bản đồ số nước ngoài nào và giúp tiết kiệm chi phí đến 50% cho các doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, IOTLink thường có các chương trình ưu đãi đồng hành cùng Chính phủ và Doanh nghiệp chuyển đổi số với mức chiết khấu hấp dẫn.

 

Hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới phát triển bền vững

 

Với các tính năng nổi bật mang tính ứng dụng cao, Map4D đồng hành hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đạt được hiệu quả bước đầu và lâu dài trong quá trình chuyển đổi số.

 

Sự tham gia của Map4D trong quá trình sản xuất giúp quản lý hiệu quả và vận hành các hoạt động trơn tru, sớm phát hiện các vấn đề để kịp thời đưa ra phương án xử lý hợp lý.

 

Ngoài là một ứng dụng bản đồ chỉ đường thông minh hiển thị hình ảnh 2D và 3D, Map4D còn là nền tảng số cung cấp cơ sở dữ liệu phục vụ các lĩnh vực: logistics, quy hoạch đô thị, du lịch, tài nguyên môi trường, nông nghiệp…

 

Map4D hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công nâng cao năng lực cạnh tranh trên trường Quốc tế

 

Map4D là một nền tảng số hiện đại, theo sát yêu cầu chuyển đổi số của Chính phủ và Doanh nghiệp. Từ nền tảng công nghệ này, CP và DN có thể kết nối, tích hợp để tạo ra những tính năng mới để cải thiện quy trình, tự động hóa các hoạt động, nâng cao năng suất hướng tới sự phát triển bền vững. Áp dụng đúng và phù hợp Map4D platform cho công cuộc chuyển đổi số là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh ngang hàng trên thị trường quốc tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN