MAP4D ĐẶT MỤC TIÊU THÀNH BẢN ĐỒ SỐ QUỐC GIA

Sở hữu nhiều ưu điểm, Map4D của IOTLink đặt mục tiêu trở thành nền tảng bản đồ số quốc gia, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của Chính phủ.

 

Map4D Platform do IOTLink phát triển là nền tảng bản đồ số 2D thể hiện không gian 3D và chiều thời gian 4D. Với khả năng tích hợp số hóa, quản lý cơ sở dữ liệu và ứng dụng cũng như tích hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cả nền tảng web và app, Map4D được kỳ vọng tại ra thời kỳ công nghệ mới ứng dụng 3D marketing cho tất cả các ngành nghề.

 

Map4D có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, du lịch, xây dựng, tài nguyên, môi trường, đô thị, nông nghiệp, giao thông, cung cấp nền tảng phục vụ chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh và dịch vụ logistics nhằm tối ưu hóa các hoạt động quy hoạch, quản lý của cơ quan nhà nước và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

 

Ông Vũ Minh Trí - Phó chủ tịch IOTLink (giữa hàng trên) nhận giải đồng hạng mục Nền tảng số xuất sắc 2021, hôm 11/12 tại Hà Nội

 

"Chúng tôi hy vọng sẽ giải được bài toán về an toàn thông tin, an ninh quốc gia.để đưa Map4D thành nền tảng bản đồ số lớn nhất Việt Nam Bên cạnh chức năng là một bản đồ số thông thường, Map4D GIS Platform còn là nền tảng có thể tích hợp được nhiều lớp dữ liệu GIS và các loại dữ liệu khác hỗ trợ cho quản lý quy hoạch hạ tầng đô thị, tài nguyên & môi trường, giao thông vận tải, nông nghiệp, du lịch...", ông Vũ Minh Trí, Phó chủ tịch IOTLink chia sẻ về định hướng phát triển của Map4D.

 

Nền tảng bản đồ số Map4D là sản phẩm do người Việt phát triển và làm chủ, cơ sở dữ liệu được đặt tại Việt Nam nên đảm bảo được tính bảo mật và an ninh. Đây cũng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam thể hiện các đối tượng trên nền bản đồ bằng không gian ba chiều và công nghệ chiều thời gian 4D.

 

Vừa qua, Map4D Platform đã đạt giải đồng hạng mục Nền tảng số xuất sắc 2021 tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp số lần thứ III.

 

Đại diện Hội đồng Ban giám khảo đã nhận xét: "Map4D được đánh giá cao nhờ sự khác biệt và tính ứng dụng trong việc đảm bảo an ninh quốc phòng, an toàn thông tin, thay vì phải sử dụng nền tảng đặt ở nước ngoài như hiện nay. Map4D đồng thời là nền tảng hữu hiệu cho Chương trình chuyển đổi số quốc gia, trong đó làm chủ nền tảng số là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chính phủ".

 

Người dùng trải nghiệm Map4D

 

Sản phẩm sở hữu các bộ SDK/APIs phong phú, không giới hạn ngôn ngữ phát triển ứng dụng tích hợp, thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng trải nghiệm mọi tính năng dễ dàng. Map4D sở hữu lợi thế cơ sở dữ liệu đầy đủ, khả năng điều chỉnh và cập nhật nhanh chóng sự thay đổi so với thực tế.

 

Đại diện công ty IOTLink cho biết nền tảng này đáp ứng tốt dữ liệu cần thiết trong bản đồ quốc gia. Đội ngũ nhân sự sẽ liên tục cập nhật dữ liệu với tập khách hàng lớn từ Chính phủ, doanh nghiệp.

 

Theo VnExpress

TIN TỨC LIÊN QUAN