BẢN ĐỒ SỐ 4D: SIÊU TIỆN ÍCH CHỈ BẰNG VÀI “CÚ CLICK”

Là bản đồ số 4D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ 3D, 4D do chính người VN phát triển, MAP4D hướng đến mục tiêu tạo ra những ứng dụng thông minh chỉ bằng vài cú chạm tay vào màn hình điện thoại hoặc click chuột trên máy tính.

 

Nền tảng bản đồ số 4D của người Việt hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng trong chuyển đổi số

 

MAP4D là bản đồ kỹ thuật số thuần Việt được khởi xướng, phát triển và vận hành bởi người Việt - đánh dấu bước tiến công nghệ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bản đồ số 4D cho phép người dùng truy xuất dữ liệu theo thời gian thực bằng hình ảnh 3D sinh động.

Map4D hỗ trợ trích xuất hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thực

 

MAP4D phù hợp với trục tọa độ quốc gia VN2000 và đạt tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về Công nghệ thông tin. 

 

Năm 2020, IOTLink được vinh danh Giải nhì Viet Solutions - cuộc thi tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam do bộ TT&TT tổ chức, thu hút sự tham gia của các nền tảng đến từ 23 quốc gia.

 

Không chỉ là bản đồ, MAP4D hướng đến xây dựng Icity - thành phố “online” với các siêu tiện ích

 

Mục tiêu hướng đến của IOTLink là tạo ra những sản phẩm thông minh giúp các hoạt động của con người trở nên đơn giản, nhanh chóng chỉ thông qua một vài “cú chạm” trên Smartphone hoặc “click chuột” trên PC.

 

Map 4D có khả năng tích hợp các nền tảng công nghệ hiện đại như VR 360, AI, IoT, Machine Learning... thu thập và phân tích dữ liệu trên nhiều lớp, trích xuất nhanh chóng, chính xác.

 

IOTLink hướng đến xây dựng đô thị thông minh - Icity trên nền tảng số

 

Trên cơ sở của bản đồ kỹ thuật số 4D, trong tương lai không xa, IOTLink sẽ xây dựng một thành phố trên không gian mạng - Icity đáp ứng các nhu cầu thường nhật như: làm việc, học tập, mua sắm, du lịch… không khác gì đời thực, lại nhanh chóng và tiện lợi.

 

Bằng việc thu thập, cập nhật dữ liệu liên tục để tạo ra các điểm nối chính xác, bản đồ kỹ thuật số 4D giúp các nhà phân tích, chủ đầu tư dễ dàng phân tích một khu quy hoạch chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể trải nghiệm các hoạt động trên “không gian ảo” một cách chân thực với cảm giác thích thú, mới lạ.

 

Đô thị thông minh - Du lịch thông minh - Chuỗi cung ứng thông minh sẽ được hiện thực hóa

 

MAP4D đang đi sâu vào đời sống thực tế cũng như hỗ trợ các tổ chức Chính Phủ, Doanh nghiệp thực hiện tốt các mục tiêu trong thời kỳ chuyển đổi số.

 

Hiện tại, IOTLink đang phát triển bản đồ số hướng hướng đến tạo ra các sản phẩm thông minh, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: An ninh quốc phòng, quy hoạch đô thị, giao thông vận tải, du lịch, logistics, viễn thông, nông nghiệp…

 

Tạo ra các sản phẩm thông minh phù hợp với cách mạng 4.0, hỗ trợ Chính phủ - Doanh nghiệp - Người dùng hòa nhập với thời kỳ số hóa

 

Với nền tảng MAP4D, chỉ bằng một vài cú chạm, bạn sẽ có được các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

  • Hỗ trợ quy hoạch và quản lý cơ sở hạ tầng đô thị ngoài không gian thực kết hợp tạo ra một thành phố thông minh với các siêu tiện ích trên nền tảng online.
  • Công nghệ VR360 kết hợp các Camera thông minh cho phép đi sâu phân tích mọi không gian từ ngoài trời đến trong nhà. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể thấy được hình ảnh sinh động của các điểm đến du lịch, hệ thống phòng, nội thất bên trong các khách sạn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tiền trạm.
  • Kiểm soát, quản lý các hoạt động vận chuyển hàng hóa, định vị nhân viên giao hàng, gợi ý các đường ngắn nhất, cho phép theo dõi hành trình đơn hàng, quản lý tồn kho… tạo ra chuỗi cung ứng thông minh.

MAP4D linh hoạt đáp ứng yêu cầu của từng tổ chức, doanh nghiệp và người dùng với khả năng mở rộng nhanh chóng trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông minh, phân tích và tập hợp các lớp dữ liệu.

 

MAP4D đánh dấu bước tiến công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0. Với những thành tựu đã gặt hái, IOTLink kiến tạo nên những giá trị mới. Trong tương lai không xa, bản đồ kỹ thuật số 4D sẽ trở thành xu hướng của thời đại.

TIN TỨC LIÊN QUAN